Lý do đàn ông vợ đẹp con xinh còn muốn tìm "gái lạ" để đổi gió

Ngoài “yêu” với người yêu và vợ nhưng đàn ông vẫn muốn ngủ với gái lạ, lý do vì sao?

Tìm kiếm một cuộc phiêu lưu
Nhiều người đàn ông có sự thôi thúc bẩm sinh này là mạo hiểm trên giường hoặc thử một cái gì đó mới để phá vỡ sự đơn điệu của quan hệ tình dục. Đây là những gì làm cho họ muốn bước ra khỏi chuyện giường chiếu với vợ và tìm cách gần gũi thể xác với gái mại dâm. Theo bác sĩ tâm thần và tình dục học Sanghanayak Meshram, ngủ với gái mại dâm họ sẽ không phải bận tâm về bất kỳ sự ràng buộc nào nhất là khi họ đã có gia đình. Hơn nữa họ sẽ có những cảm giác mới mẻ, trải nghiệm mới với người phụ nữ lạ nóng bỏng.
Đáp ứng nhu cầu nhất định
Ly do dan ong vo dep con xinh con muon tim "gai la" de doi gio
Ảnh minh họa. 
Chúng ta thừa nhận rằng sự đổi mới trên giường là chìa khóa để phá vỡ sự đơn điệu và giữ gìn một cuộc hôn nhân hay mối quan hệ. Khi một người đàn ông có ham muốn tình dục cao và đối tác không muốn “yêu” thì anh ta sẽ tìm đến một mối quan hệ bên ngoài. Một số anh chàng muốn thử vị trí quan hệ tình dục khác nhau hoặc đòi hỏi quan hệ tình dục bằng miệng từ đối tác, mà cô ấy có thể không thực hiện thì anh ta sẽ quyết định đi “đổi gió”.
Trả thù tình dục
Đôi khi đàn ông biện minh cho hành động của mình bằng cách là trả thù tình dục. Bác sĩ Sanghanayak Meshram cho hay: “Họ đến với gái mại dâm khi đối tác không làm họ hài lòng trên giường hoặc từ chối quan hệ tình dục trong khi họ muốn tận hưởng chuyện ấy trọn vẹn. Khi ngủ với gái mại dâm, đàn ông có thể đưa ra những yêu cầu mà mình muốn và trả tiền nếu như cô ấy đồng ý để anh ta thực hiện ham muốn của mình”.
Áp lực bạn bè
Cánh mày râu rất dễ bị kích động, do đó chỉ vì vài câu thách đố của bạn bè có thể khiến họ sẵn sàng đi ngủ với gái lạ. Nhất là khi bạn bè của họ đã từng mua dâm và coi đó là việc bình thường thì anh ta cũng dần dần bước chân vào công cuộc đi “đổi gió” mà thôi.

Video: 8 chiêu F5 giày búp bê cũ trở nên đẹp lung linh

Theo Ngọc Huyền/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)