Làm gì để cướp người yêu của bạn cũ đầu gấu?

(Kiến Thức) - Giờ đây, tôi đang rất phân vân và đau đầu khi phải suy nghĩ làm thế nào để cướp người yêu của bạn cũ đầu gấu.

Mời độc giả xem video cô vợ trẻ bị chồng cùng bồ nhí rạch mặt để ly hôn. (Nguồn Youtube)
Tôi năm nay 20 tuổi, là sinh viên của một trường nghệ thuật. Sáng đi học, chiều đi làm thêm. Dù còn trẻ nhưng tôi vẫn có thể tự lo được tiền ăn học mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ.
Một hôm, tôi nhận được cuộc gọi từ số điện thoại lạ. Vừa nhấc máy, tôi nhận ra một giọng đàn ông khá thân quen nói: "T hả, bây giờ tao đang không có nơi nào để ở, mày có thể cho tao ở ké vài tháng chứ". Chưa hết, hắn lại nói thêm: "Người yêu tao cũng sẽ đến ở cùng, không sao chứ?"- "OK, cứ đến đây".
Lam gi de cuop nguoi yeu cua ban cu dau gau
 Ảnh minh hoạ. 
Sở dĩ, tôi phải đồng ý cho hắn ở cùng vì đó là bạn cũ cùng học của tôi. Hồi còn ở trường, hắn là một tên đầu gấu rất nổi tiếng với tài đánh nhau. Thế nhưng, với tôi thì hắn lại rất tử tế và không bao giờ giở trò bắt nạt. Có lần tôi bị trấn tiền, hắn còn ra tay "nghĩa hiệp" giúp đỡ nữa. 
Tối hôm ấy, tên bạn cũ và người yêu bắt đầu dọn đồ đến sống chung căn hộ với tôi. Hắn vẫn vậy, khuôn mặt vẫn bặm trợn, thân hình thì ngày càng vạm vỡ hơn. Thế nhưng, bạn gái của hắn lại rất xinh đẹp khiến cho một thằng độc thân trẻ tuổi như tôi không khỏi xao xuyến. 
Ở với nhau được vài hôm, cuộc sống của tôi dường như bị xáo trộn hoàn toàn. Bởi hai vị khách "bất đắc dĩ" này của tôi làm "chuyện đó" mọi lúc mọi nơi. Hằng đêm, tôi không thể nào ngủ nổi vì những "âm thanh lạ" phát ra từ bức tường bên kia. Bất tiện nhất là vào buổi sáng, mỗi lần tên bạn đầu gấu của tôi đi làm. Tôi lẳng lặng nhìn vào trong phòng, thấy bạn gái của bạn mình đang ngủ say cùng với những dấu vết thăng hoa của tình yêu vào đêm qua. Lửa dục trong tôi cứ thế mà phát lên không thể nào kìm được, tôi chỉ muốn cướp người yêu của bạn cũ đầu gấu này thôi.
Vài tháng sau, tên bạn đầu gấu bỗng gọi tôi ra nói có việc cần phải đi xa một thời gian và nhờ tôi chăm sóc bạn gái của hắn. Trước khi đi, hắn còn không quen bóp chặt vai tôi và gằn giọng nói: "Mày nên nhớ là tao rất tin tưởng mày đấy nhé". Nhìn bộ dạng ấy, có cho vàng tôi cũng không dám động vào bạn gái của tên côn đồ này. 
Từ ngày hắn ra đi, cô bạn gái dường như trở nên mất hồn, ngày nào cũng ngồi thẩn thơ, thơ thẩn trước khung cửa sổ. Vì muốn giúp cô ấy quên đi cuộc sống nhàm chán, nên tôi đã tìm đủ mọi cách để làm cô ấy vui. Tôi nấu những món ăn ngon, mua cho quần áo đẹp và mở phim cùng nhau xem đến tận đêm. Cuộc sống cứ thế trôi qua mà mãi vẫn chưa thấy tên bạn của tôi về.
Trai đơn gái độc, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén là chuyện bình thường. Tôi không thể nào kìm chế được cảm xúc khi trong nhà có một người con gái xinh đẹp. Và rất may cho tôi là cô ấy cũng rung động trước tôi.
Cuộc sống của tôi khi ấy là ngày tháng đẹp đẽ nhất mà không mảy may quan tâm đến cảm giác tội lỗi khi "cắm sừng" bạn mình. Thế nhưng, trong thâm tâm, tôi biết cô gái ấy vẫn rất yêu bạn trai và luôn mong ngóng hắn ta trở về. Những lúc ấy, tôi buồn lắm.
Nhưng, khi mà tôi vẫn đang chìm đắm trong tình yêu thì tên bạn của tôi trở về. Hắn vẫn chưa biết chuyện mình vừa "giao trứng cho ác". Hắn cảm ơn tôi đã chăm sóc cho người yêu hắn bằng một số tiền khá lớn. 
Giờ đây, khi mà tình yêu trong tôi trở nên quá lớn, tôi không muốn mất đi người phụ nữ không phải của mình nhưng lại rất sợ tên bạn. Tôi phải làm sao để cướp trọn vẹn tình yêu đây?

Video: Xem năm sinh biết ngay cưới nhau hợp hay không cực chuẩn

Anh Tuấn

Bình luận(0)