Khó tin chuyện chị gái sinh ra em trai thay mẹ

Katherine (30 tuổi) đồng ý mang thai hộ người mẹ 47 tuổi của mình vì bà không thể sinh con sau khi cắt bỏ tử cung.

Theo Dailystar, chị Jacky Edwards, 47 tuổi ở Somerset (Anh) từng phải cắt bỏ một phần tử cung khi sinh con thứ 5 vào 12 năm trước. Chị góa bụa năm 40 tuổi và không hề nghĩ tới việc có thêm con. Nhưng năm 2013, chị gặp Paul, 48 tuổi và người đàn ông ấy đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ và cuộc đời của chị.
Hai người yêu rồi làm đám cưới và quyết định sinh em bé. Họ đã tìm kiếm người mang thai hộ và đến nhiều trung tâm hỗ trợ sinh sản ở London nhưng đều bị từ chối vì chị Jacky không còn sản xuất được trứng nữa.
Kho tin chuyen chi gai sinh ra em trai thay me
Bà Jacky hạnh phúc bên hai con. 
Katherine, con gái cả của chị Jacky, lúc đó đã có 2 con, đề nghị mang thai giúp mẹ. Sau khi làm hợp đồng với luật sư và đồng ý được trợ cấp 1000 bảng mỗi tháng trong thời gian mang thai, Katherine chính thức được bơm tinh trùng của bố dượng.
Mỗi lần đi khám thai, Katherine được cả chồng mình và bố mẹ đưa đi. Bé trai Caspian được sinh ra vào tháng 5 năm ngoái bởi chính chị gái của mình.
Y tá Somerset của BV South Horrington cho biết: "Caspian là kết quả của vòng tròn tình yêu. Katherine sẵn sàng làm điều này một cách vô điều kiện, điều đó khiến tôi rất xúc động".
Cũng theo Somerset, cả bà Jacky và ông Paul đều ở trong phòng sinh khi bé Caspian chào đời. Chính Paul là người cắt dây rốn cho con trai của mình.
Kathrine hiện sống cùng chồng mình ở Hà Lan. Cô chia sẻ: "Tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng tôi đã sinh ra một đứa trẻ theo một cách khác mà thôi".

Sơn Tùng M-TP cùng dàn sao “khủng” biểu diễn trong bán kết HHHV VN

Theo Phương Vũ/GĐVN

>> xem thêm

Bình luận(0)