Học phụ nữ thông minh cách giữ chồng “có như không“

Một người vợ khôn ngoan sẽ biết cách giữ chồng ‘có như không’ để chồng không bao giờ dám ngoại tình và cưng vợ như trứng mỏng.

Đừng dại dột giữ chồng theo kiểu bắt ép anh ấy phải thế này, thế nọ. Sau đây là cách những người vợ khôn ngoan giữ chồng mà bạn cần học hỏi:
Thân thiết với bạn bè của chồng
Nhiều người vợ thường tỏ thái độ khó chịu với bạn của chồng mỗi khi họ rủ chồng mình tụ tập bên ngoài, đây chính là sai lầm tai hại. Thay vì tỏ thái độ khó chịu, bạn hãy hòa nhã với bạn của chồng và gầy dựng mối quan hệ thân thiết với họ. Lâu dần, bạn của chồng sẽ trở thành bạn của vợ.
Với đàn ông, việc vợ có thể thân thiết với bạn bè của mình rất quan trọng. Điều đó không chỉ thể hiện việc vợ khéo giao tiếp mà còn giúp họ cảm thấy thoải mái khi đi chơi cùng bạn bè hơn.
Hoc phu nu thong minh cach giu chong “co nhu khong“
Gái khôn sẽ giữ chồng theo cách 'giữ như không', ai cũng nên học hỏi - Ảnh minh họa: Internet. 
‘Tự do trong khuôn khổ’
Đừng khờ dại bắt chồng đi đâu cũng phải mang bạn theo, hay tra khảo mỗi khi anh ấy ra ngoài. Hãy để chồng có thời gian,không gian dành riêng cho mình. Việc bạn cấm đoán chồng chỉ khiến chàng càng cảm thấy bức bách và muốn chống cự, thậm chí nói dối bạn để được yên thân.
Hãy quan tâm vừa đủ, nhẹ nhàng nhắc nhở và đưa ra những gia kèo nhỏ giữa hai bên để chàng tự giác đi vào khuôn khổ.
Không tiết kiệm lời khen
Đúng như câu nói ‘lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau’. Việc dành cho chồng những lời khen không chỉ giúp khích lệ chồng mà còn cho chàng cảm giác họ là một phần quan trọng trong cuộc đời bạn.
Được vợ khen, dù là những điều nhỏ nhặt cũng khiến đàn ông cảm thấy hãnh diện và tự tin hơn.
Quyến rũ chốn phòng the
Hòa hợp chuyện gối chăn cũng là một trong những yếu tố quyết định hạnh phúc lứa đôi. Một người vợ khôn sẽ biết cách để mình luôn hấp dẫn trong mắt chồng. Họ sẽ luôn chăm sóc bản thân, đầu tư những bộ đồ ngủ gợi cảm và ‘hết mình’ trên giường để chồng mãi mê mệt họ như thuở còn son.
Sản phẩm này là kẻ thù của mỡ! Hãy tìm hiểu cách giảm 2 cân một ngày!Sản phẩm này là kẻ thù của mỡ! Hãy tìm hiểu cách giảm 2 cân một ngày! Nếp nhăn, bọng mắt và quầng thâm sẽ biến mất trong vòng 20 phút!Nếp nhăn, bọng mắt và quầng thâm sẽ biến mất trong vòng 20 phút! Cô gái này kiếm được 12.000$ mỗi tuần. Tìm hiểu ngayCô gái này kiếm được 12.000$ mỗi tuần. Tìm hiểu ngay
Không ngại thể hiện sự tin tưởng
Niềm tin là nền tảng của một mối quan hệ bền vũng, trong quan hệ vợ chồng cũng không ngoại lệ. Đừng suốt ngày hạch sách hôm nay chàng làm gì, với ai hay xem lén điện thoại của chồng. Những hành vi này sẽ khiến chồng mệt mỏi , lâu dần sẽ khiến chàng chán ngán vợ.
Hãy thể hiện cho chồng hiểu rằng, bạn đặt niềm tin vào tình yêu và con người anh ấy. Để chàng hiểu rằng, họ chẳng ra gì nếu như phản bội bạn.

5 “quái thú” có cách giết người kinh khủng nhất hành tinh

Theo Thanh Hiếu/GĐVN

>> xem thêm

Bình luận(0)