“Giải cứu của quý” của người đàn ông khỏi đồ chơi tình dục

Số vụ tai nạn liên quan tới đồ chơi tình dục ở thành phố London đã tăng lên đáng kể trong thời gian gần đây.

Một người đàn ông ở London, Anh, đã phải gọi xe cấp cứu sau khi “của quý” bị sưng to và chuyển màu do mắc kẹt trong chiếc nhẫn đồ chơi tình dục suốt 2 ngày liền.
Người đàn ông sau đó được chuyển tới bệnh viện King George ở London vào lúc 2 giờ sáng. Các nhân viên y tế đã phải gọi lực lượng cứu hỏa Ilford tới bệnh viện để trợ giúp.
"Giai cuu cua quy" cua nguoi dan ong khoi do choi tinh duc
Ảnh minh họa. 
Để giải cứu người đàn ông, các nhân viên cứu hỏa đã sử dụng dụng cụ thủy lực, thường được dùng để giải thoát người mắc kẹt trong các phương tiện bị tai nạn giao thông.
“Người đàn ông đã đeo nhẫn cho cơ quan sinh dục của anh ta, khiến nó bị tắc máu và sưng lên. Nạn nhân chỉ gọi xe cấp cứu sau khi nhận thấy tình hình ngày càng xấu đi”, một lính cứu hỏa cho biết.
Số vụ tai nạn liên quan tới đồ chơi tình dục ở thành phố London đã tăng lên đáng kể trong thời gian gần đây. Theo số liệu thống kê của lực lượng cứu hỏa thành phố, 9 trường hợp đàn ông bị mắc kẹt “của quý” trong nhẫn được ghi nhận từ tháng 4.2016 đến nay, gấp đôi 2 năm trước đó.
Lực lượng cứu hỏa Anh đầu năm nay đã đổ lỗi cho bộ phim “50 Sắc thái” là nguyên nhân làm gia tăng số vụ tai nạn liên quan tới đồ chơi tình dục.
Theo Huy Phong/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)