Diệt sạch ký sinh trùng đường ruột với quả óc chó đen

(Kiến Thức) - Quả óc chó đen được biết đến là một loại quả thuốc chống ký sinh trùng, có tác dụng chống virus, diệt nấm và là một chất tẩy rửa ruột. 

Nhân hạt óc chó đen có vị ngọt, tính ấm, có tác dụng làm mạnh sức, béo người, đen tóc, trơn da. Ở Trung Quốc, óc chó đen nổi bật với tác dụng ôn bổ phế thận, định suyễn nhuận tràng.
Người ta cho rằng nhân hạt óc chó đen rất bổ dưỡng vì có chứa nhiều protid, có thể chống tràng nhạc, nhuận tràng, trị tiêu chảy, trị giun, dẫn lưu hệ da và bạch huyết. Ngoài ra, nhân óc chó đen còn được dùng để chữa thận hư, đau lưng, hư hàn ho suyễn, đại tiện khó khăn, đau chân tay.

Diet sach ky sinh trung duong ruot voi qua oc cho den
Quả óc chó đen giúp trị ký sinh trùng đường ruột hiệu quả. 
Trong bài viết này, chúng tôi xin nói về tác dụng nhuận tràng, giúp loại bỏ ký sinh trùng đường ruột ra khỏi cơ thể của loại quả cực tốt này.
Cách thực hiện cũng rất đơn giản, mỗi buổi sáng, bạn dùng một ít nhân óc chó đen cùng với một ít nước hoặc thức ăn. Bạn có thể sử dụng lượng nhân óc chó đen gấp đôi nếu bạn cảm thấy có hiệu quả tốt. Khi làm sạch đường ruột bằng cách này, bạn có thể gặp phải một số khó chịu đi kèm như cảm giác mệt mỏi, buồn nôn bởi khi đó cơ thể đang làm sạch ký sinh trùng và đẩy độc tố ra khỏi cơ thể bạn.
Mặc dù có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe từ quả óc chó đen, tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng khi sử dụng về số lượng và tần suất tiêu thụ. Bởi lẽ, hạt óc chó đen có hàm lượng oxalat cao và oxalat góp phần hình thành sỏi thận.

Video: Mẹo chọn quần áo cực chuẩn cho cô nàng lưng dài, chân ngắn

Mai Sương (theo SuperFoodProfiles_

>> xem thêm

Bình luận(0)