Đây là lý do “chuyện vợ chồng” trở nên nhàm chán theo thời gian

Những người trong nghiên cứu này đều có ít nhất một người bạn tình trong quá khứ. Kết quả là 15% nam giới và 34% phụ nữ không quan tâm đến “chuyện ấy”.

Tuổi tác
Theo một cuộc khảo sát được công bố trên tạp chí BMJ Open, các nhà khoa học đã phân tích dữ liệu từ 4839 đàn ông và 6669 phụ nữ ở độ tuổi từ 16 đến 74 về sức khỏe của họ. Những người trong nghiên cứu này đều có ít nhất một người bạn tình trong quá khứ. Kết quả là 15% nam giới và 34% phụ nữ không quan tâm đến “chuyện ấy”.
Day la ly do "chuyen vo chong" tro nen nham chan theo thoi gian
Ảnh minh họa. 
Bệnh lây truyền qua đường tình dục
Bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng là một trong những thủ phạm khiến cuộc “yêu” của hai vợ chồng trở nên nhàm chán. Một số bệnh như viêm niệu đạo, yếu sinh lý, viêm tuyến tiền liệt, tiểu đường,… có thể gây nguy hiểm cho bạn tình cũng như làm rối loạn chức năng tình dục.
Quan hệ vợ chồng không tốt
Cuộc sống vợ chồng không thế tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, tranh luận. Những vấn đề xích mích một khi không được giải tỏa sẽ làm cho bạn hoặc chàng không cảm thấy thoải mái khi quan hệ tình dục và “chuyện ấy” cũng dần dần trở nên nhàm chán hơn.
Không chia sẻ với nhau
Việc bạn cảm thấy mình không đủ thỏa mãn và không có cảm giác gì khi “yêu” mà không chia sẻ với người bạn đời chỉ khiến làm cho mối quan hệ của hai người trở nên xa cách mà thôi. Sự kết nối ít đi sẽ làm cho “chuyện ấy” trở nên nhàm chán hơn. Chỉ có chia sẻ mới giúp vợ chồng hiểu nhau hơn và giúp cho đời sống chăn gối thêm viên mãn.
“Chuyện ấy” đơn điệu
Việc “yêu” vài tư thế quen thuộc cũng rất dễ gây nhàm chán. Đời sống chăn gối chỉ hấp dẫn khi cả bạn và chàng đều cố gắng làm mới bản thân. Bạn hãy cùng chàng làm “chuyện ấy” ở các địa điểm khác nhau và thử nhiều tư thế đa dạng hơn nữa.
Áp lực cuộc sống
Những áp lực mệt mỏi, căng thẳng từ con cái, sự nghiệp hay gia đình là thủ phạm tiêu diệt cảm hứng chốn phòng the. Những lúc này bạn chẳng có tí động lực nào để đáp lại đối phương hết.

Lạ lùng món ăn Ấn Độ có tới 240 quả trứng

Theo Ngọc Huyền/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)