Cô vợ ngực lép và bài học khiến anh chồng van nài

Sau khi bị chồng từ chối tân hôn, chị lên mạng quyết tâm tìm cách cải thiện ngực lép của mình và sớm cho chồng một bài học.

Khánh và Vy kết hôn đến nay đã được gần nửa năm trời, với nhiều người khoảng thời gian ấy thì cũng hối hả lo cho việc sinh con. Vậy nhưng ngược lại với vợ chồng Vy thì vẫn chưa có dấu hiệu bầu bí nào, người ngoài nhìn vào ai cũng cho rằng chắc vợ chồng cô kế hoạch muốn hưởng thụ đời sống vợ chồng thêm một thời gian nữa rồi mới tính đường con cái.
Thế nhưng khổ nỗi sự thật đâu có như vậy, hơn ai hết Vy mong mỏi có đứa con nhưng từ ngày cưới đến nay Khánh không thèm đụng chạm vào người cô nên thành thử đêm tân hôn chưa có chứ đừng nói đến việc mang bầu.
Cái chuyện Khánh gần nửa năm bỏ đói vợ không phải vì cuộc hôn nhân của hai người bị ép buộc mà ngược lại đã yêu nhau suốt 3 năm mới đi đến kết hôn. Trong suốt thời gian đó Khánh luôn gạ gẫm Vy cho mình vượt quá giới hạn vậy nhưng lúc nào anh cũng bị Vy cấm triệt bảo phải giữ gìn đến tận cùng cho đêm tân hôn. Còn nhớ ngày đó cứ tưởng sau khi cưới về sẽ có một đêm ân ái lãng mạn, nào ngờ sau khi đang hí hửng cởi áo vợ ra thì Khánh chỉ hét toáng lên..
- Cái gì thế này? Ngực em chỉ bé tý như hai quả chanh thế này à? Lâu nay nhìn cũng "mướt mát" lắm cơ mà.
Co vo nguc lep va bai hoc khien anh chong van nai
Nghi vo lep nen cuoi ca nua nam chong khong them dung (ảnh minh họa). 
- Đấy là em mặc áo ngực đọn loại dày nên nhìn mới được như thế. Anh..
- Chả trách cứ anh định động vào người em là em cấm triệt. Ngực em bé thế này thì lấy gì mà bảo anh tân hôn, nhìn đã mất hứng rồi.
Và thế là Khánh leo lên giường đắp chăn đi ngủ, để mặc cho Vy ngồi khóc lóc vì tủi thân. Vy không ngờ chồng mình lại là người ham ngực khủng đến như vậy, trong lòng cô lúc đó giận chồng lắm nhưng cô nghĩ cứ đợi thêm một thời gian nữa rồi Khánh sẽ thay đổi. Vậy nhưng suốt những ngày tháng sau đó Khánh vẫn lảng tránh không hề muốn ngủ chung với Vy, nếu cô có khóc lóc thì Khánh cũng hạ mình ngủ chung nhưng tuyệt đối không làm "chuyện ấy" với vợ.
Không cam tâm để chồng đối xử với mình như vậy nên Vy quyết bồi bổ bản thân bằng mấy món ăn để cho ngực phát triển. Mặt khác cô cũng lên mạng đọc xem cách để làm cho ngực to ra, đọc đi đọc lại rồi nghe mấy mẹ bỉm sữa lên mạng chia sẻ về việc cứ sinh con xong là ngực tự khắc to ra khiến Vy cũng mừng lắm. Thế là cô quyết định sẽ sinh con, vậy nhưng cái khó là không biết làm cách nào để có bầu vì suốt thời gian qua giận Vy nên Khánh không thèm để ý đến cô.
Tối hôm đó sau khi ăn cơm xong Vy ăn mặc trông hở hang một tý để quyến rũ chồng...
- Không có ngực mà em cũng bày đặt mặc mấy bộ đồ ngủ này á? Tốt nhất em đi thay cho anh nhờ...
- Em mặc vậy cũng chỉ muốn được anh để ý thôi. Cưới cả năm nay rồi..không lẽ anh định cứ để tình trạng vợ chồng mình ngủ riêng thế này được sao? Bố mẹ dưới quê cứ giục chuyện em phải có thai nhanh rồi đấy nhé...dù anh có giận em vì em nói dối chuyện ngực lép....thì anh cũng phải cho em đứa con chứ?
- Nhưng em không có ngực...anh mất hứng lắm...
- Vậy thì em sẽ không cởi áo khi làm chuyện ấy, rồi em sẽ tắt đèn...như vậy anh sẽ không thấy gì nữa cả. Anh cứ nhắm mắt làm 5 phút cho em đứa con là được.
Thấy Vy vừa nói vừa khóc lóc nên Khánh cũng gật đầu đồng ý, trong lòng anh đang nghĩ thôi thì cố chứ nhìn vợ lép như vậy chẳng cũng chẳng trụ được lâu. Vậy nhưng cái điều khiến Khánh ngớ người đó là vừa mới được 2 phút thôi nhưng anh thấy cô vợ của mình rất giỏi trong chuyện "chăn gối", chẳng thế mà sau gần cả tiếng đồng hồ hì hục Khánh nhìn vợ cưới khoái chí..
- Ngực lép mà sao em khỏe thế? Cứ làm anh sướng hết cả người đây này.
Thấy chồng nói như vậy, Vy càng được đả nói luôn...
- Thì có ai bảo anh là ngực lép thì yếu đâu. Mà cũng không ai chứng minh ngực lép thì không giỏi chiều chồng cả....
- Đúng là anh đã quá khinh thường em thật. Thôi thì giờ mình làm thêm mấy hiệp nữa em nhé....anh lại nóng ran hết cả người rồi đây này.
- Bây giờ anh đang van xin em đấy à?
- Em muốn sao cũng được...nhưng cứ phải 3 hiệp đã rồi thì muốn "sản xuất em bé" bao nhiêu lần cũng ok.
Nói rồi Khánh lao vào ôm lấy cô vợ của mình, có lẽ đến tận lúc này Khánh mới sung sướng hiểu hóa ra cái chuyện vợ ngực lép chẳng ảnh hưởng gì đến chuyện "chăn gối" vợ chồng cả...

Video: Khốn khổ với đoạn đường có gờ giảm tốc dày đặc

Theo An Vy/Theo Thể thao Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)