Chồng tuyên bố: "Đêm nay anh sẽ thuê người tân hôn thay"

Đợi chồng cả buổi tối không về, Hiền mệt ngủ trước nhưng vẫn để cửa đợi anh.

Sau hơn 1 năm yêu đương nồng cháy Hoàng và Hiền quyết định đi đến hôn nhân với sự ủng hộ của 2 bên gia đình. Ngày cưới đến Hiền lộng lẫy trong bộ váy đắt tiền mà Hoàng mua tặng, thay vì phải đi thuê như những cô dâu khác. Hiền đẹp khiến bao chàng trai phải rớt nước miếng thèm thuồng và tiếc khi em đã đi lấy chồng. Nắm tay chồng, cùng trao cho nhau nụ hôn, nhẫn cưới Hiền hạnh phúc biết bao. Cô tin người đàn ông này sẽ mang lại cho cô hạnh phúc suốt đời.
Đám cưới kết thúc, Hoàng đưa vợ lên phòng thay đồ nghỉ ngơi. Thế nhưng khi Hiền vừa thay chiếc váy cưới ra thì Hoàng đã tuyên bố 1 câu khiến Hiền sốc và ngạc nhiên vô cùng.
– Đêm nay anh sẽ thuê người vào tân hôn thay, em chuẩn bị!
– Anh nói đùa ấy à? Ai đời lại thuê thằng khác vào tân hôn thay mình chứ? Đùa thì được chứ thật là em giận đó.
– Anh nói trước cho em rồi đấy. Đừng làm anh bực mình.
Chong tuyen bo: "Dem nay anh se thue nguoi tan hon thay"
Đêm nay anh sẽ thuê người vào tân hôn thay, em chuẩn bị! (ảnh minh họa) 
Nói rồi Hoàng lạnh lùng bỏ ra ngoài để vợ ở phòng 1 mình. Nghĩ chồng nói đùa, nên Hiền mặc kệ vô tư đi tắm rửa nghỉ ngơi để chuẩn bị cho đêm tân hôn của 2 đứa. Yêu nhau, Hoàng và Hiền đã thống nhất không vượt rào, giữ cho đêm tân hôn nên Hiền mong chờ vào đêm nay lắm. Cô muốn biết khả năng giường chiếu, body của chồng thế nào khi không còn mảnh vải nào trên người.
Đợi chồng cả buổi tối không về, Hiền mệt ngủ trước nhưng vẫn để cửa đợi anh. Thế nhưng 1h đêm thấy tiếng cửa lạch cạch nghĩ chồng về Hiền vui mừng bật dậy đón anh thì cô chết sững thấy Tuấn (bạn Hoàng) cởi trần tiến thẳng về chỗ cô mà bảo.
– Em cởi đồ ra đi chúng mình tân hôn? Thằng Hoàng đã thuê anh tân hôn thay nó nên anh sẽ làm nhiệt tình, không phụ lòng chồng em.
– Anh điên à? Ra khỏi nhà tôi ngay, tôi không ngủ với ai trừ chồng tôi ra. Anh cút đi!
– Không được, chồng em đã thuê anh, tiền anh cũng nhận rồi. Dù hôm nay em muốn hay không thì anh cũng phải làm hết 5 hiệp với em mới thôi.
– Anh đừng có nói điêu, chồng tôi không điên mà làm chuyện đó. Buông tôi ra, tôi hét lên bây giờ.
– Chồng em thuê anh tân hôn là thật. Anh ta đang đứng ở cửa canh cho tụi mình đấy. Nào, ngoan ngoãn đi thì anh nhẹ nhàng với em.
– Buông tôi ra, cút đi… Chồng ơi, cứu em…
Hiền càng kêu gào, chống cự thì Tuấn lại càng mạnh bạo ân ái với cô hơn. Đánh xong 5 hiệp chán chê, hắn ta buông Hiền ra mà cười khẩy sung sướng nhìn giọt máu trinh trên giường rời đi. Ôm gối đau đớn nhục nhã, Hiền khóc nấc lên vì đêm tân hôn kinh hoàng của mình cho đến khi chồng bước vào.
– Anh xin lỗi. Nhưng anh đã nói trước với em rồi, tại em không chịu tin thôi.
– Tại sao? Tại sao anh lại làm thế với tôi? Chẳng lẽ anh không yêu tôi hay anh không có khả năng làm chuyện này?
– Anh không có khả năng làm chuyện này. Thực ra có 1 chuyện anh vẫn giấu em. Trước khi quen yêu em, anh có yêu 1 người và làm cho cô ta có bầu rồi bỏ chạy. Anh cứ nghĩ cô ta hiền, không làm gì được mình nhưng thực chất cô ta lại là con nhà đầu gấu. Họ đã bắt anh lại và “cắt” luôn cái chỗ nhạy cảm của anh đi. Vì thế anh không thể làm “chuyện ấy” không thể có con được. Bất đắc dĩ lắm anh mới phải thuê người tân hôn với em để kiếm đứa con.
– Cái gì? Anh làm chuyện đó sao? Tôi không ngờ anh là kẻ như thế đấy. Cút đi, tránh xa tôi ra đừng đụng vào tôi. Tôi ghê tởm loại đàn ông như anh.
Biết được vì sao chồng lại thuê người khác vào tân hôn Hiền đau đớn tột cùng. Cô cứ nghĩ chồng là người đàn ông tốt, không ngờ trước đây anh lại hèn hạ và đểu cáng đến vậy để phải nhận đòn trừng trị nhớ đời. Nhưng cái cách mà Hoàng làm với Hiền đêm tân hôn thì cô không thể chấp nhận được. Cô hận anh và không muốn nhìn mặt anh nữa. Có thể cô sẽ ly hôn chồng để cho anh thấy anh đã sai như thế nào?

Video: 9 cách bổ dưa hấu đẹp và vô cùng đơn giản

Theo Hạ Vi/TT&XH

>> xem thêm

Bình luận(0)