Chồng than quá trời vì vợ luôn ra điều kiện trước khi “yêu“

(Kiến Thức) - Vợ anh chẳng bao giờ coi trọng "chuyện ấy", cô luôn ra điều kiện để chồng thực hiện xong mới được gần gũi.

Trong khi những cặp vợ chồng khác thì nảy sinh mâu thuẫn về tiền bạc, về cách chăm con, về tính cách, còn vợ chồng Vinh lại không thể hòa hợp được với nhau trong chuyện chăn gối. Vợ Vinh - Hằng chẳng bao giờ nhận biết được sự quan trọng của "chuyện ấy" trong cuộc sống vợ chồng. 
Họ yêu nhau được 3 năm, lấy nhau được 3 năm. Coi như quá trình sống cùng nhau được 6 năm. Hồi xưa lúc yêu nhau vì giữ cho người yêu nên 2 năm đầu họ chưa bao giờ đi quá giới hạn.Đến năm thứ 3 thì Vinh tìm đủ mọi cách mới được Hằng cho phép ăn trái cấm. 
Chong than qua troi vi vo luon ra dieu kien truoc khi “yeu“
Anh luôn phải chấp nhận điều kiện của cô mới được gần gũi. 
Chuyện ấy đối với các cặp đôi đang yêu nhau đáng lẽ ra phải đam mê và rực lửa lắm nhưng họ lại khác. Những lần gặp nhau, Vinh phải nịnh nọt tỷ tê dữ dội lắm Hằng mới cho anh động vào người. Khổ nỗi, càng cấm càng thèm, mỡ treo miệng mèo không được ăn thoải mái Vinh bực bội lắm. Hằng là người ít có nhu cầu trong chuyện ấy, trong khi Vinh thì lúc nào cũng hừng hực khí thế.
Dù không hòa hợp trong chuyện đó cho lắm nhưng hai người vẫn quyết định làm đám cưới. Vinh luôn nghĩ  khi về chung một nhà rồi, hai vợ chồng sẽ có nhiều thời gian cho nhau hơn và chuyện ấy sẽ được cải thiện tích cực hơn. Nhưng mọi chuyện không như Vinh tưởng, Hằng quy định, chuyện vợ chồng chỉ được một tuần một lần vào tối thứ bảy, và chán mỗi cái khi nào muốn thêm lần nữa cũng không được. Hằng luôn nói với chồng mình rằng, sống với nhau tình cảm là chính đừng quá quan trọng chuyện đó, buổi tối chỉ cần nằm ôm nhau "ngủ chay" là hạnh phúc lắm rồi, sao cứ phải chuyện ấy mới được.
Mỗi lần đi nhậu với anh em bạn bè nghe chúng nó nói về chuyện chăn gối mà Vinh phát thèm. Đứa thì vợ ngày nào cũng "gẩy chân" gợi ý. Đứa ít thì cũng tuần ba đến bốn lần, chẳng đứa nào phải thiếu thốn cùng cực như mình. Nhiều lúc anh nghĩ đến bóc bánh trả tiền nhưng lại thôi, một phần thấy có lỗi với vợ một phần sợ rước bệnh vào người. Nhiều khi Vinh cũng nghĩ lại xem mình có ham muốn quá so với những người đàn ông khác không, tìm hiểu qua mạng,sách báo thì mọi thứ đều bình thường. Vinh nghĩ mình phải có yêu sách gì đấy để thay đổi tình hình hiện tại.
Anh bắt đầu thay đổi thái độ với Hằng, ít nói hơn, ít quan tâm đến vợ,bỏ bê việc nhà. Không khí gia đình trở nên lạnh nhạt. Hằng cũng biết nhưng với bản tính ương bướng nên cô mặc kệ để xem chồng lạnh nhạt đến bao giờ. Kế hoạch này của Vinh ngày một ngày hai thì có vẻ hả giận nhưng giờ kéo dài đến 3 tuần rồi, đồng nghĩa với việc ba tuần vợ chồng không gần gũi, đến nói chuyện cũng chỉ dăm ba câu qua loa. Vinh lại càng căng thẳng hơn khi gậy ông đập lưng ông thế này. Anh nghĩ đi nghĩ lại, thôi làm hòa với vợ cho xong ít ra một tuần cũng được thỏa mãn chuyện chăn gối một lần.
Rồi sau anh kêu ca nhiều quá, Hằng nghĩ ngay ra cách lấy điều kiện để thỏa mãn cả đôi. Đó là Vinh phải hoàn thành hết việc này đến việc kia thì tối đó mới mong có thưởng. Không những thế, mỗi khi muốn làm việc gì, Hằng lại đè cổ Vinh ra để nhờ bảo, để sai vặt kèm theo câu nửa đùa nửa thật "anh chiều em đi rồi tối nay em chiều". Vinh nghe câu đó lại mong chờ cả buổi, thế mà tối đến cô lại kêu ca là mệt mỏi, nhiều việc rồi lại bỏ bê chồng nằm một góc thất vọng. Vinh ngẩn tò te về cái kế hoạch vừa khó khăn vừa sung sướng này. Chẳng biết phải làm thế nào chuyện phòng the mới được như ý.

Video: Hướng dẫn xăm hình nốt nhạc bằng bút chì kẻ mắt

Mi Trần (ghi)

>> xem thêm

Bình luận(0)