Chồng đáp trả khôn ngoan khi bị bạn thân của vợ "thả thính"

Nhung đi ra với chiếc áo ngủ mỏng tang, Tú có phần bối rối. Thấy Tú mặt mũi đỏ bừng, đôi mắt có phần muốn nhưng lại né tránh thân hình cô.

Hồng, Nhung là cặp đôi bạn thân từ những ngày mẫu giáo đến hết cấp 3. Nhung xinh đẹp, sắc sảo, có phần kiêu chảnh còn Hồng tuy có phần kém sắc hơn nhưng nhu mì, hiền lành lại thân thiện. Bởi thế Hồng được nhiều người quý mến, giúp đỡ. Điều này khiến Nhung vô cùng ghen tỵ.
Mối quan hệ của họ vẫn được giữ gìn bền chặt khi đi học đại học và ra trường. Nhung vẫn giữ tính cách tiểu thư đó, lên thành phố, thay vì chuyên tâm học hành, Nhung lao vào các cuộc chơi thâu đêm suốt sáng. Cô nàng cũng chỉ cặp với đại gia, công tử nhà giàu.
Ấy nhưng, các cuộc tình đó đều nặng vật chất và thể xác. Sau cùng, Nhung vẫn phải ê chề cô độc. Thậm chí có lần, cô còn phải nhục nhã một mình đi giải quyết hậu quả vì lối sống quá buông thả.
Chong dap tra khon ngoan khi bi ban than cua vo "tha thinh"
Ảnh minh họa. 
Nhưng Hồng thì lại khác. Học hành xong, Hồng mới nghĩ đến chuyện yêu đương. Tú - mối tình đầu và cũng là mối tình cuối của Hồng rất xuất sắc và rất yêu thương Hồng. Mỗi lần nhìn thấy vợ chồng bạn hạnh phúc, quan tâm, có đôi có cặp, trong khi mình vẫn còn đơn chiếc lẻ bóng, cơn ích kỷ trong Nhung lại bộc phát. Một ý nghĩ chợt lóe lên trong đầu Nhung, cô muốn có Tú. Dù chỉ là vụng trộm, cô cũng muốn được gần gũi anh một lần. Ý nghĩ đó càng dấy lên khi biết tin Hồng có bầu.
Hồng nghén nên ăn gì cũng nôn. Công việc của Hồng đi lại nhiều khiến cái thai bị dọa xảy. Tú lo lắng nên bảo vợ về nhà ngoại tĩnh dưỡng ít hôm cho thư thái. Khỏe lại lên. Biết tin đó, Nhung như mở cờ trong bụng. Cô tìm đủ mọi cách để có thể quyến rũ Tú.
Hôm đó, Nhung gọi điện cho Hồng nói nhà bị chập điện, có ý muốn nhờ Tú qua xem giùm. Hồng không mảy may nghi ngờ mà gọi cho chồng bảo qua xem giúp.
Tú cũng đang đi với bạn ở gần đó nên anh tiện đường tới nhà Nhung. Nhung ra mở cửa với chiếc áo ngủ mỏng tang để lộ vòng 1 căng đầy. Tú có phần bối rối. Thấy Tú mặt mũi đỏ bừng, đôi mắt có phần muốn nhưng lại né tránh thân hình cô. Nhung chắc mẩm kế hoạch sắp thành công. Cô cố tính đứng sát người Tú để "dụ dỗ" anh nhưng Tú lùi lại.
Anh nhìn qua nhà một lượt rồi ý nhị nói "anh nghĩ phải gọi thợ có tay nghề, chứ công việc này quá sức với anh Nhung ạ". Nhung không vì thế mà chùn lòng, cô ôm cánh tay Tú và thổ lộ tâm tình "em thực sự rất thích anh, chỉ cần anh chú ý tới em thì em chấp nhận làm lẽ hay làm tình nhân của anh cả đời cũng được".
Tú nhẹ nhàng gỡ tay Nhung ra rồi nghiêm túc nói "Em và vợ anh là bạn thân của nhau. Làm vậy không tốt đâu Nhung. Cô ấy tin tưởng anh và em nên mới gọi anh đến giúp em buổi tối thế này. Em xinh đẹp, thông minh đâu thiếu đàn ông chạy theo em. Anh không muốn làm vợ thất vọng, xin lỗi em".
Nói rồi anh quay gót đi thẳng. Nhung tức tối đứng bất động trong căn nhà lạnh lẽo. Cô đã thất bại, ngay từ đầu cô đã thất bại.
Phần Tú, phi xe trên đường mà tim anh vẫn còn đập loạn nhịp. Tự nhiên Tú thấy nhớ vợ cồn cào. Anh phóng thẳng một mạch về ngoại thăm vợ. Nhìn thấy vợ, Tú không nói gì mà lao đến ôm vợ. Hồng thấy Tú vừa ngạc nhiên, lại vừa hạnh phúc.
Nhìn thấy vợ ngủ ngon lành trong vòng tay, anh thầm cảm ơn cuộc đời vì lúc đó đã không sa ngã. Nhưng có ai liệu được rằng, sau này sẽ không có những cám dỗ khác nữa...

Video: Khi có “anh người yêu” bằng tuổi

Theo Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)