Chồng chửi vợ “ngu thế, không biết giữ tiền à?“

Mỗi lần nói đến tiền chồng tôi lại chửi "Sao cô ngu thế, tiền tôi đưa cô đâu rồi? Chi tiết gì phải ghi ra… Từ nay tôi không đưa xu nào cho cô nữa".

Thân gửi quý báo!
Tôi đang làm văn phòng với mức lương xấp xỉ 4 triệu, chồng tôi thu nhập cao hơn tôi được 7 đến 8 triệu đồng/ tháng. Chúng tôi thuê nhà ở Hà Nội, cho con đi học mẫu giáo và các khoản sinh hoạt phí khác. Vậy mà cứ mỗi lần nói đến tiền tôi lại bị chồng chửi "Sao cô ngu thế, tiền tôi đưa cô đâu rồi? Chi tiết gì phải ghi ra… Từ nay tôi không đưa xu nào cho cô nữa, vì cô ngu si không biết giữ tiền. Mà li dị đi. Con trai cô nuôi. Tôi không cần! đừng mong tôi chu cấp”. Anh ta cứ ra rả cái điệp khúc ấy. Dù tháng vừa rồi tôi đã ghi cụ thể ra từng khoản chi tiêu một thì vẫn bị chồng chửi như thường. Tôi cảm thấy mình như con ở không có nhân quyền, bế tắc và bị xúc phạm.
Đã một tháng nay chúng tôi không nói chuyện. Chồng tôi đi làm rồi về tuột nhà mẹ đẻ chỉ thỉnh thoảng gọi điện thoại hỏi thăm con. Còn bố mẹ chồng tôi mặc dù con trai đã về nhà ở cả tháng trời nhưng ông bà cũng không hỏi han, ý kiến gì cả. Tôi cảm thấy mệt mỏi và nghĩ rất nhiều đến chuyện li dị chồng.

Mặc Duy Phương khởi kiện, Sau ánh hào quang vẫn lên sóng

Theo Độc giả Hải Yến/Phununews

>> xem thêm

Bình luận(0)