Chết cười trào lưu mặt nạ giấy cho núi đôi

(Kiến Thức) - Tại xứ sở kim chi, những người thích làm đẹp có thể tìm thấy đủ loại mặt nạ giấy, từ mặt nạ cho mặt, bụng, khuỷu tay đến mặt nạ cho vòng 1.

Mặt nạ giấy là cách rất tốt để buộc da phải hấp thu nước. Công dụng của mặt nạ giấy tốt và tiện dụng đến nỗi các nhà sản xuất đã tiếp tục sản xuất mặt nạ giấy cho những vùng khác trên cơ thể.

Chet cuoi trao luu mat na giay cho nui doi
Mặt nạ giấy cho vòng 1. 

Chúng ta đã từng thấy mặt nạ giấy dành cho mắt, môi và cả khuỷu tay, và giờ đã có cả mặt nạ cho vòng 1.

Cũng giống như các xu hướng làm đẹp khác, mặt nạ cho núi đôi được bắt nguồn từ Hàn Quốc, nơi mà mỗi ngày có vô số sản phẩm làm đẹp mới ra đời và nhanh chóng được những người yêu cái đẹp để mắt tới.

Mặt nạ này được thiết kế dạng hình tròn để có thể ôm khít vào núi đôi, chỉ chừa lại phần nhũ hoa.

Chet cuoi trao luu mat na giay cho nui doi-Hinh-2
Ngoài mặt nạ cho vòng 1 thì còn có cả mặt nạ cho bụng, cánh tay... 

Mặt nạ dành cho ngực cũng có nhiều loại, như loại có collagen chống lão hóa, loại làm bằng ren có tác dụng làm săn chắc và cả loại có tác dụng định hình và nâng ngực chỉ sau 15-20 phút.

Cũng giống như các vùng da khác, da ngực thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng và các nhân tố khác nên cũng dễ lão hóa. Mặt nạ cho ngực vừa có tác dụng cung cấp độ ẩm, chất chống oxy hóa, axit hyaluronic và những thành phần nguyên liệu có tác dụng chống lão hóa, làm sáng và nhiều tác dụng khác.

Mời bạn đọc xem công thức làm mặt nạ tại nhà cho vòng 1 chảy xệ (nguồn Youtube)

Video: 10 điều nhất định bạn phải làm trong thời hoàng kim 32 - 47 tuổi

Trang Anh (Theo Independent)

Bình luận(0)