Chàng trai dụ cô gái đi nhà nghỉ bị chửi gay vì không làm gì

Chàng trai thật thà kể: "Đêm hôm trước em có qua đêm với một đứa con gái. Em không có làm gì cả. Đến nỗi nó còn bảo em là gay".

Chuyện dụ bạn gái hay một cô gái đi nhà nghỉ không còn là chuyện hiếm gặp với những thanh niên thời nay. Nhưng có lẽ chẳng có ai ngốc nghếch như chàng trai này. Chính vì thế, chàng đã bị chính cô gái đi cùng chửi là gay. Và dân mạng thì được phen nổi sóng, không tin khi sự thật 100% theo chàng trai trẻ khẳng định như thế.
Cách đây 4h trên một hội nhóm dành cho các quý ông, một cậu thanh niên trẻ tên V.V.L ở Hà Nội đã chia sẻ về một câu chuyện ngay đêm qua cậu gặp phải và cũng chính là người trong cuộc.
Theo đó, facebook V.V.L viết: “Em muốn nói cho các anh chị em nghe chuyện của em. Em năm nay 18+ là một thằng con trai từ bé tới giờ chưa làm chuyện đó.
Đêm hôm trước em có qua đêm với một đứa con gái. Em không có làm gì cả. Đến nỗi nó còn bảo em là gay. Đêm đó em không ngủ được tý nào.
Thật ra là lúc đó em cũng muốn lắm nhưng em có yêu một đứa con gái từ ngày còn học cấp 3. Em nghĩ em không nên làm chuyện đó sau lưng nó mặc dù nó không thích em. Em muốn là một thằng đàn ông tốt để sau này có người yêu, có vợ họ luôn tin tưởng mình mỗi khi mình đi chơi về khuya.
Câu chuyện là có thật không bịa gì đâu nhé. Các bác thấy suy nghĩ của em như vậy có được không ạ?”.
Ngay sau ít giờ chia sẻ, câu chuyện chàng trai dụ cô gái đi nhà nghỉ qua đêm nhưng “không làm gì” bị chửi là gay đã hút comment của dân mạng. Rất nhiều quý ông trẻ khác cho rằng, chàng thanh niên này quá dại khi “mỡ dâng miệng mèo mà còn chê bai không ăn”.
Chang trai du co gai di nha nghi bi chui gay vi khong lam gi
Nhiều quý ông khác thì vào nói mát mẻ chàng trai ngu dại. T.N.Đ nói: “Nước trong quá thì không có cá. Trai ngoan quá thì chỉ ăn được đồ xài rồi thôi. Tự hiểu nhé”. 
Đ.V.L than thở: “Người đàn ông tốt là người đàn ông dụ con người ta đi nhà nghỉ qua đêm rồi không làm gì nha mọi người”.
B.T.V thì trêu ngươi: “Người đàn ông mà không thoả mãn được ham muốn của phụ nữ thì không phải là người đàn ông tốt”.
“Tuyệt chủng hết rồi. Còn lại 1 người hàng hiếm độc đây nha”, “Người đàn ông tốt nhất từng thấy. Cứ như vậy nhé”, C.T khẳng định.
Tuy nhiên trái với các quý ông là ý kiến phản đối của các cô gái trẻ. Họ cho rằng, chàng thanh niên trên đã đang yêu và đang tán tỉnh người khác vẫn đi nằm với cô gái khác thì không thể nói là nghiêm chỉnh được.
“Mất niềm tin vào đàn ông”, “Cắt diễn tốt lắm. Vào trang điểm chuẩn bị cảnh tiếp theo”, “Con trai có mất zin có ma nào biết. Có phải phụ nữ đâu mà lo trong với chả trắng. Bây giờ cái gì cũng mang cái sự trong trắng ra làm bàn cân. Quá là mệt”, là những phàn nàn bất công của dân mạng.
Câu chuyện trên vẫn đang thu hút comment rôm rả của dân mạng.
Theo Minh Anh/Emdep

>> xem thêm

Bình luận(0)