Cay đắng khi phát hiện người yêu “bắt cá hai tay“

Em không bao giờ hỏi anh về cô gái đó, em nghĩ đó là quá khứ của anh, quan trọng là hiện giờ anh đang yêu em...

Em gặp anh trong một chuyến công tác nước ngoài. Anh là người chững chạc và khá thành đạt. Sau 2 tháng bên nhau, em phải chia tay anh về Việt Nam. Chúng em có rất nhiều kỷ niệm đẹp khi ở nước ngoài.
Sau khi em về nước, anh ngỏ lời yêu em. Nói thực thì anh cũng khiến con tim em loạn nhịp ngay khi em ở bên đó nhưng cả hai có những e ngại nhất định nên chưa kịp thổ lộ với nhau.
Cay dang khi phat hien nguoi yeu “bat ca hai tay“
Ảnh minh họa. 
Chúng em bắt đầu yêu xa. Bao nhiêu nhớ nhung và yêu thương được gửi trao nhau qua những tin nhắn ngọt ngào, những cuộc điện thoại hàng ngày. Em rất yêu anh. Một tình yêu kỳ lạ mà em thấy khác tất cả những mối tình trước đó của em. Em tin anh cũng yêu em như thế.
Em biết trước em, anh cũng từng có người yêu ở Việt Nam. Đôi khi em hờn dỗi, ghen tuông, rồi anh lại vỗ về, rằng anh chỉ có em, chỉ yêu mình em thôi. Em không bao giờ hỏi anh về cô gái đó, em nghĩ đó là quá khứ của anh, quan trọng là hiện giờ anh đang yêu em.
Sau gần 1 năm yêu xa, anh về nước. Gặp anh, em như vỡ òa trong hạnh phúc nhưng cũng chính ngày gặp anh, em lại tình cờ phát hiện ra anh vẫn còn liên lạc với người cũ. Em thắt tim khi phát hiện ra những bức ảnh anh gửi cho em khi anh ở nước ngoài cũng được anh gửi cho cô gái kia và cô ấy cũng đang mong chờ ngày gặp lại anh.
Em nghĩ hai người đã chia tay nhau rồi anh mới đến với em. Đến giờ em hoàn toàn mất niềm tin vào anh. Anh không chỉ lừa dối em mà còn cả cô gái kia nữa. Anh không hề biết là em đã biết chuyện giữa họ. Em đang rất suy sụp. Em phải làm sao bây giờ?
Theo

>> xem thêm

Bình luận(0)