Cái bạt tai như trời giáng của tình địch khiến tôi bừng tỉnh

Người phụ nữ đó đứng trước mặt tôi, tự tin, xinh đẹp... trong khi tôi tiều tụy, thảm thương... mặc dù chính cô ta mới là người thứ 3 có tội.

Tôi và Lâm yêu nhau 2 năm rồi làm đám cưới. Tình yêu của hai đứa cũng đẹp đẽ giống bất kỳ cặp đôi nào khác, hẹn hò, hờn giận, yêu thương... cứ tưởng khi về chung nhà với nhau rồi sẽ mãi yêu thương, trân trọng. Ai ngờ đâu, khi cưới nhau đến năm thứ 3, tôi vẫn không thể có con thì Lâm ngoại tình.
Thời gian đầu anh còn lén lút, nhưng sau đó khi tôi phát hiện thì anh công khai luôn. Anh bảo tôi không biết đẻ thì anh phải tìm một người sinh con nối dõi cho anh ta, không thể vì loại "cây độc" như tôi mà gia đình anh ta tuyệt tự tuyệt tôn được.
Tôi tìm hiểu về nhân tình của chồng, điều khiến tôi choáng váng là cô ta cũng là một người xinh đẹp, công việc ổn định, về cơ bản, tôi biết cô ta cặp với chồng tôi không phải vì tiền, vì chồng tôi cũng chẳng phải người có nhiều tiền đến mức bao gái được. Tôi có thông tin, có số điện thoại, đã mấy lần muốn bấm gọi cho cô ta mà không dám.
Cai bat tai nhu troi giang cua tinh dich khien toi bung tinh
Ảnh minh họa. 
Thế mà cô ta lại chính là người chủ động gọi điện hẹn gặp tôi. Hôm tới gặp cô ta trong quán cà phê, tôi phải gắng gượng lắm mới kiềm chế được sự run rẩy, đau đớn trong lòng mình. Ngược lại, cô ta tự tin, kiêu hãnh, xinh đẹp... người ngoài nhìn vào, chắc ai cũng nghĩ tôi mới là người đang mang tội.
Tôi lắp bắp nói, cô hãy buông tha cho chồng tôi. Tôi yêu anh ấy, không thể nào sống thiếu anh ấy được. Ai ngờ cô ta nghe xong bật cười ha hả rồi nói: "Chị có biết vì sao bao năm nay chị không có con không? Là vì chồng chị vô sinh đấy". Tôi khóc, dù anh thế nào tôi vẫn cứ yêu anh, chỉ cần cô đừng xen vào là được.
Tôi chưa dứt lời, cô ta lập tức cho tôi cái tát như trời giáng. "Chị sao không tỉnh ngộ, thằng đàn ông như thế, việc gì chị phải giữ. Tiền chẳng có, tài cán cũng không, trước giờ anh ta luôn đổ tội vô sinh cho chị, rồi đi ngoại tình, bồ bịch. Bây giờ biết mình mới là kẻ không đẻ được, thì quay về hối lỗi. Chị không thấy tởm à".
"Sao cô biết anh ấy quay về rồi"? - tôi lắp bắp. Cô ta cười khẩy, thì tôi đá anh ta rồi, tôi cũng cho anh ta xem kết quả khám vô sinh của anh ta nữa. Thế nên anh ta mới quay về cầu xin chị đấy. Chị tỉnh táo lại đi, chị xinh đẹp, có học thức, có công việc, việc gì phải trói buộc với một thằng không xứng như thế. Tôi chán ngấy anh ta rồi, từ giờ tôi cũng chẳng liên lạc nữa đâu, nhưng tôi khuyên chị, nên ly hôn đi mà sống lại cho đàng hoàng.
Cô ta đứng lên, định đi. Nhưng nghĩ thế nào lại ngồi xuống, nói với tôi. Thực ra cách đây 2 năm, cô ta cũng bị chồng phản bội, vì quá chán nản nên mới ngoại tình. Nhưng khi thấy một người đàn bà đã từng chung số phận với mình mà vẫn một mực yêu thương chồng, cô ta tức không chịu được và đã dạy cho tôi một bài học.
Tôi trở về nhà, sau một đêm trắng suy nghĩ thì đưa cho anh ta đơn ly hôn, dù anh ta khóc lóc, cầu xin. Tôi không biết thời gian sau này sẽ như nào nữa, nhưng trước mắt tôi thấy lòng mình vô cùng nhẹ nhõm...
Mời quý độc giả xem video hài hước về ngoại tình (nguồn Youtube):

Diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời ở tuổi 50

Theo Minh Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)