Các mẹ ghen bỏng mắt với ông bố yêu con gái nhất thế giới

(Kiến Thức) - Ông bố yêu con ở Anh đã thể hiện tình yêu vô bờ của mình với con gái bằng cách vô cùng đặc biệt là xăm tên con lên lưng tới 267 lần.

Ông bố yêu con nhất thế giới này là anh Mark Evans, 43 tuổi đã ghi tên vào kỷ lục Guiness khi trở thành người xăm tên nhiều nhất thế giới khi ghi tên con gái lên lưng đến 267 lần.
Cac me ghen bong mat voi ong bo yeu con gai nhat the gioi
Người cha này đã đạt kỷ lục thế giới. 
Anh Mark cho hay, “Rất nhiều người xăm tên con mình trên cơ thể để tôn vinh những đứa trẻ. Nhưng tôi quyết định làm thế thật nhiều lần với thiên thần nhỏ của tôi. Bởi con bé ra đời là cả hạnh phúc của cả cuộc đời tôi”.
Anh tìm hiểu và được biết người phá vỡ kỷ lục xăm một cái tên trên cơ thể là 29 và quyết định phá vỡ kỷ lục một cách ngoạn mục. Khi bé Lucy được 10 tháng thì anh đã quyết định xăm một cuốn sách với hàng trăm tên của cô bé trong đó.
Hai thợ xăm cùng làm việc cật lực trong 1 giờ đồng hồ mới xong tác phẩm ý nghĩa này. Ý định ban đầu chỉ là 100 chữ “Lucy” thôi nhưng tổng số cuối cùng là 267. "Thật kỳ diệu. Tôi hy vọng, khi con gái lớn lên sẽ cảm thấy tự hào về bố của mình".
Ông bố này còn có ý định sẽ phá vỡ kỷ lục của mình nhưng vợ anh đã cấm vì sợ xăm nhiều sẽ ảnh hưởng sức khỏe. Hiện anh đang rất hạnh phúc khi xác lập kỷ lục và được mọi người nhìn bằng ánh mắt ngưỡng mộ.

Video: Điểm mặt 3 nàng giáp ghen mù quáng hơn cả Hoạn Thư

Túc Mạch (Theo TS)

>> xem thêm

Bình luận(0)