Bi hài quý ông tự nguyện cắt tinh hoàn để bớt ham muốn

(Kiến Thức) - Tự nhận mình ngày nào cũng ham muốn làm chuyện ấy đến mức không kiểm soát được, một bệnh nhân khăng khăng đòi cắt bỏ tinh hoàn nhưng bị bác sĩ từ chối.

Cách đây 2 ngày, một người đàn ông Trung Quốc đã tìm đến bệnh viện trong tâm trạng tuyệt vọng để nhờ các bác sĩ cắt bỏ tinh hoàn cho mình.

Người đàn ông giấu tên này ở độ tuổi trên 40 xác nhận mình có nhiều ham muốn đến nỗi không thể kiểm soát nổi bản thân. Tuy nhiên các bác sĩ đã từ chối thực hiện yêu cầu của bệnh nhân và gọi cảnh sát tới để giúp đỡ.

Bi hai quy ong tu nguyen cat tinh hoan de bot ham muon
 Bệnh nhân đòi bác sĩ cắt tinh hoàn vì ngày nào cũng cảm thấy ham muốn làm chuyện ấy.

Người bác sĩ mà bệnh nhân đặc biệt này tìm đến nhờ cắt tinh hoàn là bác sĩ Wu Yin vì bệnh nhân này đã từng tham gia khóa học trực tuyến của bác sĩ. Khi bệnh nhân đến bệnh viện thì bác sĩ Wu Yin đang bận dạy một lớp học dành cho bệnh nhân nữ. Vì vậy nữ bác sĩ này đã chuyển bệnh nhân sang một bác sĩ khác thuộc khoa nam học.

Bác sĩ Wang Xiang tại khoa nam học cho biết người đàn ông này đang trong trạng thái bị kích động cao và yêu cầu được phẫu thuật ngay. Bác sĩ đã giải thích cho bệnh nhân rằng phẫu thuật cắt tinh hoàn chỉ dành cho điều trị ung thư tiền liệt tuyến. Bác sĩ cũng đã thăm khám vùng kín cho bệnh nhân và không thấy có biểu hiện gì bất thường.

Bi hai quy ong tu nguyen cat tinh hoan de bot ham muon-Hinh-2
 

Khi được yêu cầu đưa vợ hoặc bạn gái tới bệnh viện, người đàn ông này không đồng ý và tỏ ra thắc mắc không hiểu tại sao bác sĩ lại không làm theo yêu cầu của mình. Nhưng bác sĩ vẫn khăng khăng đây chỉ là vấn đề tâm lý, không nhất thiết phải phẫu thuật cắt tinh hoàn.

Cuối cùng chỉ khi bác sĩ gọi cảnh sát tới thì bệnh nhân này mới chịu rời đi. 

Video: Bà mẹ 61 tuổi chia sẻ cách dạy con tuyệt vời

Trang Anh (Theo Xiaoxiang)

>> xem thêm

Bình luận(0)