Bé gái 5 tuổi mọc lông đầy người

Bé Phạm Nguyễn Ngọc Bích, 5 tuổi, ở ấp Xóm Lung, xã Định Bình, thành phố Cà Mau (tỉnh Cà Mau) mọc lông đầy người, có xu hướng lan rộng ra toàn thân.

Chị Nguyễn Hồng Thơm, mẹ bé Bích kể, khi sinh ra, bé Bích có bớt đen trên má trái, bằng đầu đũa. Theo thời gian, ở lưng bé Ngọc Bích xuất hiện các bớt đen và ngày càng lan rộng, đồng thời mọc lông đầy người. Chị Thơm cũng cho biết, những bớt đen có mụn nước, khi vỡ thường chảy và đau nhức. Thời gian đầu, vợ chồng chị Thơm đã đưa con đến các bệnh viện TPHCM khám và điều trị. Theo chị Thơm, các bác sĩ nói rằng xử lý nhóm lông hai bên má hết 80 triệu đồng. Vì không đủ tiền, anh chị phải đưa con về.
Chị Thơm làm công nhân thủy sản, chồng làm bảo vệ. Thu nhập của hai vợ chồng khoảng 6 triệu đồng/tháng, lại phải nuôi mẹ già nên không có điều kiện để chữa trị cho con.
Be gai 5 tuoi moc long day nguoi
Bé Bích mọc lông đầy người. 
Anh Phạm Trường Giang, cha bé Bích kể: “Gần đây, con tôi hỏi tại sao trên người con lông nhiều quá, trong khi người khác không có? Con còn hỏi có bệnh gì không, phải làm sao cho hết lông, giống mọi người. Tôi nghe cháu hỏi mà chẳng biết trả lời sao”. Theo chị Thơm, có lần bé Bích soi gương và đòi cắt bỏ những đốm đen nhiều lông trên mặt cho đẹp.
Gần đây, ông Nguyễn Minh Luân- GĐ Sở GD&ĐT Cà Mau đã hỗ trợ bé Bích 10 triệu đồng để trị bệnh. Gia đình đã đưa bé đến phòng khám ở thành phố Cà Mau nhưng các bác sĩ vẫn chưa có kết luận và phương án điều trị.

Video: “Chộp” những trạng thái đốn tim khán giả của Ronaldo trên sân cỏ

Theo Nguyễn Tiến Hưng/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)