5 sợ hãi thường trực của đàn ông khi “yêu“

(Kiến Thức) - Dưới đây là những nỗi sợ hãi phổ biến làm cho người đàn ông lo lắng mỗi khi họ bước vào “cuộc yêu”.

1. Xuất tinh sớm
Trong khi đàn ông cố gắng để làm đối tác hài lòng thì họ vẫn có nỗi lo sợ xuất tinh sớm. Đây là nỗi lo phổ biến của đàn ông và cũng từ nỗi lo này khiến họ đôi khi không phát huy hết khả năng lúc “lâm trận”.
Nếu đàn ông xuất tinh sớm đồng nghĩa với việc là đối tác của họ chưa thỏa mãn. Đàn ông luôn hy vọng chuyện này không xảy ra thường xuyên vì họ không muốn bị gọi là ích kỷ. Đó là một trong những điều khiến người đàn ông lo lắng mỗi khi họ bước vào “cuộc yêu”.
5 so hai thuong truc cua dan ong khi “yeu“
Những lo lắng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của "cuộc yêu".
2. Đối tác không thỏa mãn
 Nỗi sợ hãi quan trọng nhất của đàn ông là để đối tác nữ không hài lòng. Đó là kích cỡ “cậu nhỏ và không đưa đối tác “lên đỉnh”.
Đàn ông luôn muốn biết đối tác của mình thực sự thỏa mãn hay không? Họ không muốn làm người đàn ông vụng về hoặc bị bạn tình đánh giá là người “thiếu lửa”. Nếu chồng bạn thường xuyên thay đổi cách thể hiện cũng chỉ vì muốn bạn được thỏa mãn.
3. Vợ khó mang thai
Không phải cuộc tình nào cũng vì mục đích thụ thai, nhưng đàn ông vẫn lo sợ không thể làm vợ có bầu. Điều này kéo dài khiến đàn ông dễ sinh bệnh tật và đặc biệt có ảnh hưởng xấu đến quan hệ vợ chồng.
Do vậy, bạn cần phải đảm bảo lối sống, một chế độ ăn uống thích hợp và một thái độ tích cực về bản thân mình. Nếu có bất kỳ vấn đề về tình dục, bạn có thể gặp bác sĩ để được điều trị.
4. Yếu hơn đối tác
Sẽ rất buồn cho đàn ông khi chàng đã thấy hưng phấn và muốn dừng "yêu" tuy nhiên đối tác lại không muốn vậy.
Trong trường hợp này nên động viên chàng duy trì những hành động vuốt ve kích thích để cho phái nữ có thể thăng hoa, hoặc có thể nhờ chàng âu yếm nhằm thay thế những khát khao khác. Đừng chê bai phong độ của chàng vì không phải lúc nào hai người cũng đạt đỉnh cùng nhau.
5. Lo sợ bị so sánh với người tình cũ
Đàn ông luôn muốn biết đối tác của mình thực sự thỏa mãn hay không? Họ rất sợ bị so sánh với người cũ không muốn bị “bóp cò” sớm. Họ không muốn làm người đàn ông vụng về hoặc bị bạn tình đánh giá là người thiếu lửa.
Nếu chồng bạn thường xuyên thay đổi cách thể hiện cũng chỉ vì muốn làm bạn được thỏa mãn.

Video: 10 địa điểm có nhiệt độ cao nhất thế giới

Mộc Trà (TH)

>> xem thêm

Bình luận(0)