Sự nghiệp lên như “diều gặp gió” nhờ chọn bàn làm việc hợp mệnh

Bàn làm việc thu hút được nhiều nguồn năng lượng tốt sẽ giúp sự nghiệp của bạn nhanh chóng thăng tiến.

Chất liệu bàn làm việc
Trong số tất cả các vật liệu để làm bàn làm việc như gỗ, thủy tinh, kim loại... thì chắc chắn gỗ là chất liệu có thể thu hút nguồn năng lượng phong thủy tốt nhất. Chất liệu gỗ tạo ra một nền tảng vững chắc, giúp giữ lại nguồn năng lượng dồi dào cho chủ nhân.
Trong khi bàn kính cho phép năng lượng di chuyển rất nhanh. Bạn nên chọn bàn làm việc bằng kim loại nếu bạn mang mệnh Thủy hoặc Kim. Bàn làm việc chất liệu laminate hầu như không mang năng lượng phong thủy.
Su nghiep len nhu “dieu gap gio” nho chon ban lam viec hop menh
Ảnh minh họa. 
Hình dạng bàn làm việc
Bàn làm việc hình chữ nhật là hình dáng bàn làm việc hợp phong thủy nhất. Đây là dạng bàn làm việc mang đến sự thăng tiến và thành công.
Một chiếc bàn làm việc hình chữ L sẽ là một dấu hiệu phong thủy tốt khi được đặt ở vị trí phong thủy tốt. Bàn hình tròn, hình bầu dục có thể là một lựa chọn thích hợp vì mẫu bàn này biểu trưng cho nguồn năng lượng liên tục. Bạn không nên chọn bàn làm việc hình vuông vì kiểu bàn làm việc này sẽ làm trì trệ các nguồn năng lượng.
Màu sắc bàn làm việc
Màu sắc bàn làm việc là cách đơn giản nhất, gần như tức thời để tạo ra một nguồn năng lượng phong thủy cụ thể. Dưới đây là một số màu sắc bàn làm việc mang lại nguồn năng lượng phong thủy tốt, bạn nên tham khảo:
- Màu nâu: tạo cảm giác thoải mái và cầu toàn.
- Màu đen: thúc đẩy cường độ làm việc và tạo sự cởi mở trong quan hệ đồng nghiệp.
- Màu trắng: tạo sự nên minh bạch.
- Màu xám: tương tự như màu trắng, giúp cải thiện sự tập trung của bạn.
- Xanh lục: thúc đẩy sự sáng tạo, năng lượng làm việc.
Nguồn sáng tại bàn làm việc
Cho dù bạn làm việc trong một văn phòng rộng rãi hay trong một căn phòng nhỏ, hãy tạo ra nguồn sáng thích hợp để đảm bảo sức khỏe cũng như yếu tố phong thủy trong phòng của bạn.
Để có nguồn năng lượng phong thủy tốt nhất, bạn nên đặt bộ đèn được chọn vào phía trên bên trái của bạn nơi bạn ngồi làm việc.
Bàn làm việc cũng cần đúng phong thủy
Vị trí đặt bàn làm việc
Việc đặt bàn làm việc của bạn rất quan trọng để mang lại nguồn năng lượng phong thủy tốt.
Các vị trí đặt bàn làm việc tốt nhất là:
- Đối diện với bức tường
- Đối diện với cửa sổ
- Quay lưng vào cánh cửa
Theo Quỳnh Trang/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)