Nhìn tướng bàn tay, biết ngay công việc tương lai của mình

Chỉ cần nhìn bàn tay là biết mình hợp với công việc nào nhất! Số trời đã định bạn phải làm sếp thì hãy làm sếp nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm nhanh 1 cơ hội nghề nghiệp, bàn tay của bạn có thể đưa ra những gợi ý cho bạn. Hãy nhìn vào bàn tay và xác định loại bàn tay của mình. Chiều dài của ngón tay được xét theo chiều dài của ngón tay giữa so với chiều rộng của lòng bàn tay. Nếu ngón tay này dài, bàn tay của bạn được coi là dài và ngược lại. Nếu chiều dài và chiều rộng bằng nhau, các ngón tay thường được xét vào loại ngắn.
1. Ngón tay ngắn, lòng bàn tay hình chữ nhật
Kiểu người này rất nhiệt tình, sáng tạo và có định hướng mục tiêu. Họ có đầy đủ những ý tưởng tuyệt vời, thường bốc đồng và rất háo hức để bắt đầu các kế hoạch nhưng không phải luôn hoàn thành tốt. Họ có nhu cầu đa dạng và có thể thiếu kiên nhẫn. Họ thích sự bận rộn và thích các hoạt động hữu ích. Họ sử dụng trực giác để đưa ra quyết định nhanh chóng.
Nhin tuong ban tay, biet ngay cong viec tuong lai cua minh
Ảnh minh họa. 
Họ có xu hướng cá nhân và thường trở thành các nhà lãnh đạo tốt. Họ muốn thể hiện bản thân mình. Những người này thích hợp với nghề bán hàng. Bàn tay này cũng thường được thấy ở các doanh nhân và người tham gia những môn thể thao mạo hiểm. Loại bàn tay này phù hợp nhất với những nghề cần sự sáng tạo, chẳng hạn như: quản lý, kinh doanh, thể thao và tư vấn.
2. Ngón tay thanh mảnh
Người có ngón tay thanh mảnh hay suy nghĩ, tính tình ổn trọng, cái nhìn sâu sắc. Họ có khả năng phát hiện ra những điểm mấu chốt sau đó bình tĩnh phân tích vấn đề. Những người như vậy rất thích hợp với công việc lao động trí óc như: nghiên cứu, kinh tế, tài chính, chuyên gia phân tích thị trường chứng khoán hoặc các công việc có liên quan. Họ có thể đạt được thành tựu tốt nếu theo đuổi công việc như vậy.
3. Ngón áp út và ngón trỏ có cùng chiều dài
Người sở hữu bàn tay như vậy thường có đầu óc linh hoạt, phản ứng nhanh nhẹn, rất nhạy bén với các cơ hội. Họ giỏi đầu cơ tích trữ để kiếm tiền, vì vậy phù hợp với công việc liên quan đến cổ phiếu, kinh tế, bất động sản, đầu tư...
4. Ngón tay dài, lòng bàn tay vuông
Những người có bàn tay này thường vừa trầm ngâm vừa sống thiết thực. Họ thường sử dụng tư duy logic hơn trực giác và có thể rất kiên nhẫn.
Họ sống nhanh nhạy và thể hiện bản thân rõ ràng. Họ thích đi du lịch và giao tiếp cũng như thường làm tốt các công việc liên quan tới công chúng. Người có bàn tay này có thể thích hợp với nghề lập trình, tư vấn tâm lý, quy hoạch thành phố, âm nhạc, nghiên cứu hoặc truyền thông
5. Bàn tay gầy, tĩnh mạnh hiện rõ
Đây là đôi bàn tay điển hình của những người ham học tập nghiên cứu, họ không ham công danh lợi lộc, thích quan sát, kiểm tra. Họ thích tự chìm vào thế giới riêng của mình, tập trung nghiên cứu những điều họ quan tâm. Những người như vậy rất thích hợp với công việc nghiên cứu khoa học và có thể đạt được những thành quả lớn lao. Nhưng bởi họ chỉ tập trung vào nghiên cứu, hoàn toàn không có khái niệm về tiền bạc nên rất khó để trở thành người giàu có.
(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Video: 8 tướng trán đàn ông tài giỏi, giàu sang vạn người mê

Theo Diệp An/Khỏe & Đẹp

Bình luận(0)