Nhìn ngón tay đeo nhẫn đoán khả năng làm giàu của đàn ông

Theo nhân tướng học, ngón tay đeo nhẫn của đàn ông tiết lộ nhiều dự báo về tính cách, khả năng phòng the và ý chí làm giàu.

Ngón tay đeo nhẫn càng dài thì bản lĩnh phòng the càng tốt
Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, khả năng tình dục của đàn ông nằm ở lượng testosterone nhiều hay ít. Điều thú vị là nhìn chiều dài ngón tay đeo nhẫn có thể đoán định được lượng testosteronecủa nam giới.
Các nhà khoa học đã chứng minh rằng chiều dài ngón áp út được xác định sớm ở tuần 14 của thai kỳ. Ngón áp út càng dài thì lượng testosterone càng cao.
Ngón tay đeo nhẫn thế nào là dài?
Duỗi thẳng các ngón tay rồi khép khít chúng lại, giơ bàn tay ra trước mặt, mở lòng bàn tay, giữ ở tư thế đối diện với mặt và quan sát. Chênh lệch về độ dài giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón trỏ càng lớn thì hàm lượng testosterone của bạn càng nhiều.
Ngược lại, người có ngón áp út ngắn hơn ngón trỏ sẽ có nhiều estrogene và ít testosterone hơn (tức là nữ tính hơn).
Nhin ngon tay deo nhan doan kha nang lam giau cua dan ong
Ảnh minh họa. 
Ngón tay út
Ngón út có một số lợi thế đáng cân nhắc để đeo nhẫn. Không giống như ngón áp út, ngón tay nhỏ này không gắn liền với một niềm tin tôn giáo hay văn hóa nào cụ thể. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ở ngón út sẽ giúp bạn tránh các tương tác hay va chạm với nhiều vật thể vì ngón tay này không được sử dụng nhiều như ngón giữa hay ngón trỏ. Nhẫn ở ngón út cũng dễ nổi bật, tạo điểm nhấn cho cơ thể bởi vẻ tách biệt của ngón tay này.
Trong chiêm tinh học hay thuật xem tướng, ngón út tượng trưng cho sao Thủy - hành tinh đại diện cho sự thông minh, sáng suốt, lí luận. Đeo nhẫn ở ngón út trên bàn tay thuận sẽ giúp người đeo thể hiện sự hiểu biết và khả năng biểu đạt xuất sắc. Nếu đeo ở tay không thuận, chiếc nhẫn sẽ biểu trưng cho bản năng mạnh mẽ và khả năng lắng nghe tuyệt vời.
Ngón tay đeo nhẫn dài dễ thành tỉ phú
Viện nghiên cứu của trường Đại học Concordia ở Canada cho rằng, đàn ông với ngón đeo nhẫn dài thường mạo hiểm và vì thế dễ giàu có hơn người khác.
Các chuyên gia lý giải rằng, chính việc hormone testosterone cao giúp nam giới tăng khả năng tập trung cao, từ đó đưa ra quyết định nhanh và táo bạo hơn. Điều này có nghĩa là họ kiếm tiền nhiều gấp 11 lần so với những người có ngón áp út ngắn.
(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)

Video: Top hình xăm chữ ý nghĩa và đẹp nhất

Theo Diệp An/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)