Khổ cho những ông chồng sở hữu bà vợ có tướng làm chồng

Nếu lấy phải người vợ có nét tướng này, đàn ông không khổ vì tiền bạc thì cũng khổ vì chuyện tình cảm.

Tướng phụ nữ luôn cho mình là nhất
Kho cho nhung ong chong so huu ba vo co tuong lam chong
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet. 
Nữ giới có cằm và mặt dài theo dáng hình quả lê thường là người phụ nữ kiêu căng, tự phụ.
Điểm xấu nhất của nét tướng này chính là lông mày hình chữ V ngược. Theo nhân tướng học, người mang nét tướng này tuy thông minh, biết tính toán, nhưng vì những đặc điểm này mà họ lại quá cao ngạo về bản thân.
Trong đời sống vợ chồng, họ có xu hướng làm mình làm mẩy và không tiếp thu ý kiến của nửa kia.
Xương quai hàm nhô về phía sau tai: ích kỷ tư lợi
Nhìn thấy xương quai hàm từ phía sau, tức là nhìn từ phía trước sẽ thấy xương quai hàm bạnh sang hai bên, hoặc nhìn từ phía mặt bên sẽ thấy xương quai hàm nhọn và nhô về phía sau tai.
Hầu như phụ nữ có tướng mặt như vậy chắc chắn không phải là người tốt, họ rất nham hiểm, xảo trá, thích gây chuyện thị phi, thích làm các mối quan hệ giao tiếp trở nên căng thẳng.
Tướng phụ nữ dễ lật lọng
Kho cho nhung ong chong so huu ba vo co tuong lam chong-Hinh-2
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet. 
Phụ nữ có những nét tướng này, nếu mới tiếp xúc bạn có thể sẽ cho rằng đây là mẫu người vợ hiền dâu thảo. Bởi họ có giọng nói nhẹ nhàng ấm áp, giỏi giang trong việc xã giao nên dễ được lòng những người xung quanh.
Điểm xấu của tướng phụ nữ này là mũi diều hâu, lông mày đứt đoạn, trán tù và đuôi mắt hình móc câu ngược lại khiến nhân tướng học đánh giá những phụ nữ này là mẫu người lật lọng.
Nếu lấy vợ thuộc nhóm này, người chồng nên vạch định rõ ràng các kế hoạch trong cuộc sống gia đình, đặc biệt là trong chuyện tài chính, vì phụ nữ có nét tướng này cũng là người mang xu hướng tiêu xài hoang phí.
Tướng phụ nữ giả tạo
Kho cho nhung ong chong so huu ba vo co tuong lam chong-Hinh-3
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet. 
Chỉ cần nhìn qua những nét tướng này đã khiến người đối diện không có nhiều thiện cảm.
Theo nhân tướng học, phụ nữ có ánh mắt láo liên, ít khi nhìn thẳng, lại hay lấy tóc che một bên mặt là mẫu người gian trá. Nữ giới thuộc nhóm này dễ bán đứng các mối quan hệ nên khiến người khác phải để phòng.
Trong sinh hoạt, họ cũng có thói quen trước khi nói thường dẩu môi, khi nói những điều thiếu trung thực thường hay chun mũi và ánh mắt ít khi nhìn thẳng về phía người giao tiếp.
Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Video: Xem ngón trỏ biết ngay biết bản chất thực sự của một người

Theo Linh Linh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)