Hãi hùng thí nghiệm kinh hoàng gây sốc nhất lịch sử

(Kiến Thức) - Rất nhiều người đã tử vong trong các thí nghiệm kinh hoàng do chính phủ, các bác sĩ "ác ma" thực hiện. 

Điệp vụ “Bán dạ cực khoái”
Hai hung thi nghiem kinh hoang gay soc nhat lich su
Tại San Francisco ở New York, và Marin County ở California, Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã thành lập các nhà mật làm nơi diễn ra thí nghiệm kinh hoàng. Dự án thí nghiệm này được gọi là điệp vụ “Bán dạ cực khoái” (Operation Midnight Climax). Theo đó, họ sẽ tiến hành quan sát những tác động của chất ma túy LSD, các chất hướng thần khác đối với “khách hàng” bị gái điếm dụ đến đó. Những gái điếm này được CIA cho tiền dụ "khách hàng".
Thông qua kính quan sát 1 chiều, những điệp viên CIA ở phòng bên kia quan sát mọi hoạt động, diễn biến cũng như tác động của "khách hàng" sau khi bị lén cho dùng thuốc.
Thí nghiệm khí mù tạt trên binh sĩ
Hai hung thi nghiem kinh hoang gay soc nhat lich su-Hinh-2
Trong Chiến tranh thế giới 2, chính phủ Mỹ bí mật thực hiện thí nghiệm khí mù tạt trên cơ thể binh sĩ. Những người lính tham gia thí nghiệm kinh hoàng trên cơ thể người không hề hay biết mục đích thực sự hay bất cứ thông tin gì về thí nghiệm. Đặc biệt, Bộ Chiến tranh không gọi dự án trên với tên gọi chính thức là thí nghiệm. Do vậy, về mặt lý thuyết, họ có thể thực hiện thí nghiệm ghê rợn trên mà không cần sự đồng ý của người tham gia.
Do vậy, nhiều thí nghiệm về khí mù tạt được thực hiện trên cơ thể đối tượng để xác định người được điều trị có kết quả như thế nào so với người không được điều trị. Mặc dù không ai biết bao nhiêu người đã tử vong trong thí nghiệm trên nhưng những cựu binh từng tham gia thí nghiệm kinh hoàng đó đều bị khó thở và mắc bệnh ung thư.
Thí nghiệm hãi hùng của "bác sĩ quái vật"
Shiro Ishii được đánh giá là "bác sĩ quái vật" khét tiếng của Nhật Bản. Vị bác sĩ này là người đứng đầu Đơn vị 731 chuyên về vũ khí sinh học trong chiến tranh Trung - Nhật lần thứ hai và Chiến tranh thế giới 2.
Trong thời gian đó, Shiro Ishii đã thực hiện hàng chục ngàn thí nghiệm hãi hùng trên cơ thể người, thường là các tù nhân. Vị bác sĩ này đã thực hiện nhiều thí nghiệm phẫu thuật trực tiếp mà không dùng đến thuốc gây mê. Shiro Ishii phẫu thuật cơ thể người ở cả phụ nữ mang thai hay thí nghiệm mô phỏng thực nghiệm các cơn đau tim, đột quỵ và hạ thân nhiệt tối đa...
Năm 1945, dự án thí nghiệm của Shiro Ishii hủy bỏ. Vị bác sĩ này đã giết tất cả bệnh nhân còn lại. Theo ước tính, hàng chục ngàn người đã chết trong các thí nghiệm của bác sĩ độc ác Shiro Ishii.

Video: 5 cách đánh son “siêu chất” chỉ với một thỏi son

Tâm Anh (theo The Richest)

>> xem thêm

Bình luận(0)