Chỉ cần có yếu tố này gia đình chẳng mấy chốc thành tỷ phú

Chỉ cần có yếu tố phong thủy này gia đình chẳng mấy chốc mà giàu, nghèo mấy cũng thành tỷ phú, vợ chồng luôn đầm ấm, hạnh phúc.

Cửa vào nhà là yếu tố phong thủy
Cửa vào nhà là yếu tố phong thủy quan trọng vì thông qua cánh cửa các năng lượng sẽ được hấp thụ vào trong nhà. Khi cửa nhà có phong thủy tốt, nguồn năng lượng tốt đó sẽ luân chuyển gặp nơi, giúp cải thiện đời sống của những người sống trong nhà.
Chi can co yeu to nay gia dinh chang may choc thanh ty phu
Ảnh minh họa. 
Cửa chính của nhà hay công ty to, rộng, vững chắc là 1 yếu tố phong thủy tốt. Bạn nên làm 1 cái cửa chắc chắn, sơn cửa thật đẹp. Chú ý không gắn móng vuốt kỳ lạ lên cửa, không để nắm đấm cửa bị gỉ...Một chiếc cửa đẹp, vững chắc sẽ giúp bạn thu hút nguồn năng lượng tốt vào trong nhà.
Bạn không nên xây cửa nhà đối diện với cầu thang
Khi cầu thang đối diện trực tiếp với cửa chính, năng lượng của phong thủy nhanh chóng đi xuống tầng dưới hoặc lên tầng cao hơn. Điều này khiến cho năng lượng phong thủy tốt không thể lưu lại ở tầng 1 nhà bạn.
Lối vào nhà đừng bao giờ để thế này
Cấm kỵ bố trí cầu thang ở ngay lối vào
Nếu ngôi nhà bạn đang trong tình trạng như này, cầu thang sẽ “hút” hết mọi đường may mắn của gia đình bạn. Thêm vào đó, nếu bạn có thể nhìn thấy nhà vệ sinh ngay từ lối vào, sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình đều bị ảnh hưởng xấu. Biện pháp tốt nhất cho bạn là nên đặt một chậu cây xanh ở ngay chân cầu thang để loại bỏ hết các năng lượng tiêu cực, không tốt cho gia đình.
Biển số nhà mờ mịt, bẩn thỉu
Giữ cho biển số nhà của bạn luôn rõ nét, sạch sẽ và sáng bóng bởi vì nó tượng trưng cho bộ mặt của ngôi nhà. Nếu biến số nhà bị mờ và bẩn, nó có thể thu hút những lời đàm tiếu, vu khống, tin đồn hay phản hồi tiêu cực của hàng xóm.
- Lời khuyên: Tạo thói quen chăm sóc và vệ sinh biển số nhà định kỳ.
Theo An Nhiên/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)