Bật mí chuyện hoàng đế Trung Hoa được dạy kỹ thuật phòng the

Hoàng Đế nội kinh, cuốn sách y học được viết vào 2.000 năm trước tiết lộ các bí quyết của các hoàng đế Trung Hoa trong đời sống tình dục.

Bắt đầu từ khi Tần Thủy Hoàng sáng lập ra chế độ Hoàng đế, các đời Hoàng đế Trung Hoa thay nhau duy trì chế độ này trong khoảng thời gian lên đến 2.000 năm.
Người người đều nói, Hoàng đế là hoa thân của rồng thật. Tuy nhiên, dù sao họ cũng vẫn là con người, những nơi có người sẽ có vô tri và Hoàng đế cũng không ngoại lệ.
Ngay từ nhỏ, ngoài việc phải học đọc sách, tiếp thu trí thức, các ông vua ở Trung Quốc còn phải học một số kỹ năng trong cuộc sống, điển hình như trong đêm động phòng phải làm gì.
Trong xã hội phong kiến Trung Quốc, đại đa số các Hoàng đế lên ngôi khi mới hơn mười tuổi. Ở độ tuổi còn chưa đến giai đoạn dậy thì, họ đã bắt đầu phải bàn đến chuyện hôn nhân, lấy vợ…
Vậy thì bằng cách nào, họ có thể biết được những chuyện giường chiếu vốn chỉ dành cho những người đã đến tuổi trưởng thành?
Bat mi chuyen hoang de Trung Hoa duoc day ky thuat phong the
Ảnh minh họa. 
Bí ẩn về “bài học vỡ lòng”
Theo quy định của các triều đại phong kiến Trung Quốc, đàn ông trong chốn cung đình xưa 13 tới 17 tuổi đã đủ trưởng thành để yên bề gia thất. Nhưng muốn nhuần nhuyễn chuyện giường chiếu, các hoàng đế, thái tử phải trải qua “bài học vỡ lòng” về tình dục, ấy là lâm hạnh cùng đàn bà trước phút thành thân. Theo các ghi chép của sử sách Trung Quốc, “bài học vỡ lòng” cũng như kỹ xảo phòng the giúp các đấng quân vương được tôi luyện kỹ năng lẫn kinh nghiệm ân ái.
Thậm chí, có người còn sinh con đẻ cái với “thầy” – tức những phụ nữ có nhiệm vụ rèn giũa từng bước đi đầu đời cho hoàng đế. Khi còn làm thái tử, hoàng đế si đần Tư Mã Trung nhà Tây Tấn chính là người phải trải qua bài học này. Năm 13 tuổi, Tư Mã Trung được sắp xếp chuyện hôn nhân đại sự. Trước khi chính thức thành thân, Tấn Vũ đế Tư Mã Viêm đã cho gọi tài nữ Tạ Cửu vào Đông cung để hướng dẫn đường đi nước bước cho thái tử.
Khi Tạ Cửu rời khỏi Đông cung, nàng ta đã mang trong mình giọt máu rồng, về sau sinh cho hoàng thất một quý tử. Nhiều năm sau, Tư Mã Trung trông thấy một bé trai trong tẩm cung của phụ mẫu mình thì rất đỗi ngạc nhiên. Lúc này, Tấn Vũ đế mới tiết lộ, đứa trẻ này chính là kết quả của những ngày chung chăn chung gối giữa thái tử và Tạ Cửu tài nữ.
Văn Thành đế Thác Bạt Tuấn nhà Bắc Ngụy cũng lâm hạnh cùng cung nữ khi mới 13, làm cha một năm sau đó, dù tới 17 tuổi mới chính thức kết hôn. Tới triều Thanh, tục lệ này càng được áp dụng rộng rãi và trở nên quy củ. Trước khi hoàng đế tới tuổi thành thân, trong cung sẽ tổ chức một cuộc thanh tuyển gắt gao, nhằm lựa ra 8 cung nữ chín về tuổi và có phẩm mạo đoan chính để vua “lâm ngự”.
8 cung nữ này đều là hàng có danh phận. Sau khi được “chọn mặt gửi vàng’, hằng tháng, họ được hưởng bổng lộc vua ban, thoát kiếp lao dịch hèn kém như những cung nữ tầm thường. Khi đã được chọn, họ có cơ hội thoát khỏi bể khổ, một bước đặt chân lên trời. Họ hiểu rõ nhiệm vụ của mình là giúp các tiểu hoàng đế, tiểu thái tử thu lượm kinh nghiệm phòng the trước hôn nhân, giúp bậc đế vương có cuộc sống gối chăn hài hòa, viên mãn với hoàng hậu và các phi tần, mỹ nữ về sau.
Sự thực về những “người thầy” dạy sex của vua Vậy, hoàng đế có quyền “lâm hạnh” với những loại phụ nữ nào để "bài học vỡ lòng" của mình được tròn vẹn? Điều này không hề được quy định trong lịch sử cung đình Trung Quốc và không thể quy định. Sự lựa chọn hoàn toàn tùy thuộc vào hứng chí của bậc quân vương. Đối với những tiểu hoàng đế còn nhỏ tuổi, đang phơi phới thanh xuân, chuyện ân ái luôn khiến họ căng thẳng, nhưng lại trong trạng thái được dẫn dắt, mở mang đầu óc và không bị cấm đoán khắt khe. Vì lẽ ấy, tiểu hoàng đế rất dễ nảy sinh quan hệ tình dục với người phụ nữ kề cận bên mình. Xét về mặt tâm lý, các bậc đế vương luôn coi mình là “duy ngã độc tôn” thường nhạt nhẽo, hững hờ với người phụ nữ đầu đời của mình. Mỗi lần nhớ tới họ, nhà vua chỉ nghĩ tới sự căng thẳng và hèn kém, vụng về như đứa trẻ của mình trong lần đầu ân ái. Họ không có được cảm giác thoải mái khi đối diện với “người thầy” của mình. Và theo lẽ tự nhiên, các bậc đế vương dần rời xa họ, rồi chìm đắm vào nhục dục với những mỹ nữ sắc nước hương trời.
Cuốn sách bí kíp giữ gìn sức khoẻ viết trên giấy bằng tre đó liên quan đến hoạt động tình dục. Vậy bí quyết đó là những gì?
Bảy điều cần phải tránh
1. Cảm giác đau buốt trong quá trình cọ xát và thái độ thô bạo khi quan hệ tình dục sẽ gây ra cảm giác đau đớn ở cơ quan bên trong. Do đó, cần phải tiến hành chậm rãi. 2. Nên thận trọng với hiện tượng đổ mồ hôi quá nhiều khi quan hệ tình dục vì nó có liên quan đến thể chất. 3. Sự mệt mỏi do hoạt động tình dục quá mức. 4. Không có sức mạnh tình dục hay còn gọi rối loạn cương dương. 5. Thái độ hăm dọa và lo lắng, sợ hãi. 6. Việc ép buộc hay thực hiện quan hệ tình dục mà không được sự đồng ý của bạn tình sẽ gây ra các vấn đề không mong muốn, nhất là đối với bạn tình là nữ. 7. Ham muốn được đáp ứng vội vã là tình trạng không được ưa thích đối với cả hai.
Mời quý độc giả xem video Chuyện ấy của các Hoàng đế xưa (nguồn Youtube):

Những điều cần lưu ý khi mua máy đánh trứng

Theo Khánh An/Khỏe&Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)