Những người mẹ kỳ lạ vẫn sinh con sau khi đã chết

Có một hiện tượng kỳ lạ và đối với nhiều người đó là việc đứa trẻ vẫn được sinh ra sau khi người mẹ đã chết.

Thực tế, trong lịch sử đã có rất nhiều ghi chép nhắc đến hiện tượng kỳ lạ trẻ vẫn được sinh ra sau khi người mẹ đã chết.
Vào năm 1551, một người phụ nữ Tây Ban Nha bị tra tấn và treo trên giá treo cổ, tuy nhiên 4 giờ sau khi chết, người ta nhìn thấy 2 em bé rơi ra khỏi bụng người mẹ trong tình trạng đã ngưng thở và vẫn lủng lẳng trên giá treo. Đây được coi là trường hợp sinh con sau khi chết đầu tiên được phát hiện và ghi nhận trong lịch sử.
Trường hợp tương tự xảy ra vào năm 1633 tại Brussels, Bỉ, một người phụ nữ chết do lên cơn co giật trong khi làm việc và cô đã hạ sinh một em bé 3 ngày sau đó. Năm 1677, một đứa trẻ cũng chui ra từ trong bụng của người mẹ sau khi người này đã chết được 18 tiếng. Năm 1861, 60 giờ sau khi chết do lên cơn co giật, một người phụ nữ đã “sinh” ra đứa con mới được 8 tháng trong bụng mẹ.
Nhung nguoi me ky la van sinh con sau khi da chet
Trong lịch sử đã có rất nhiều ghi chép nhắc đến hiện tượng kỳ lạ và có phần ghê rợn này - Ảnh minh họa. 
Vào năm 2005, ở Hamburg, Đức, người ta phát hiện ra thi thể của một người phụ nữ đã chết vì dùng heroin quá liều, thi thể cô đang trong quá trình phân hủy. Sau khi khám nghiệm tử thi, các nhân viên cứu hộ đã phát hiện ra đầu và vai của đứa bé đã nhô ra khỏi âm đạo của người phụ nữ này.
Tương tự như vậy, trong năm 2008, tại Panama, người ta phát hiện ra xác chết của một người phụ nữ đang phân hủy, sau đó họ còn tìm thấy một thai nhi cũng đang bị phân hủy trong quần lót của cô này.
Gần đây nhất, trong năm 2013, một phụ nữ người Eritrea đang trên đường di cư đến Ý thì chiếc thuyền chở cô và những người khác bị lật úp. Sau khi tìm được xác chết, các thợ lặn đã tìm thấy trong quần cô này một thai nhi đã tử vong.
Hầu hết các trường hợp sinh sau khi chết được ghi nhận đều có cùng một kết quả là cả mẹ và em bé sinh ra đều đã chết. Tuy nhiên, trường hợp của một phụ nữ Ấn Độ 23 tuổi vào năm 2007 lại gây bất ngờ với các nhà khoa học. Sau khi thắt cổ tự tử, người phụ nữ này bắt đầu lên cơn co giật và chết ngay sau đó. Tuy nhiên đứa trẻ được sinh ra sau khi cô này chết đi vẫn sống sót và vẫn gắn chặt với cơ thể mẹ thông qua dây dốn.
Thậm chí còn có trường hợp kỳ lạ hơn khiến bác sĩ cũng phải ngã ngửa và không biết phải giải thích như thế nào. Đó là câu chuyện của bà mẹ ở Toronto, Canada, cô mang bầu được 7 tháng thì bất ngờ gặp tai nạn ô tô. Các bác sĩ đã nỗ lực để cứu cả hai mẹ con nhưng không thành công. Thi thể của cô cùng đứa con chưa kịp chào đời trong bụng được chuyển tới nhà xác và ở đó khoảng 17 tiếng đồng hồ, sau đó nhân viên nhà xác đặt thi thể vào quan tài và 3 giờ sau thì đem đi chôn. Trong lúc người ta đặt quan tài xuống huyệt thì bất ngờ nghe tiếng trẻ sơ sinh phát ra từ bên trong chiếc quan tài.
Tất cả mọi người chứng kiến sự việc đều không thể tin vào mắt mình, rõ ràng bác sĩ kết luận cả người mẹ và đứa trẻ đã tử vong vậy mà em bé lại có thể sống sót kỳ diệu sau tổng cộng là 20 giờ đồng hồ.
Hiện tượng sinh con sau khi chết, trong nhiều thế kỷ, đã được công nhận là chứa những yếu tố thần thoại. Bởi trong Thần thoại Hy Lạp, Asklepios, vị thần biểu tượng cho Y học, đã được sinh ra sau khi mẹ của ông bị giết trên núi Olympus.

Video: 3 con giáp nam bất lực khi mẹ chồng nàng dâu “đại chiến"

Theo Ngọc Bích/Phununews

>> xem thêm

Bình luận(0)