Khủng long bị bom hạt nhân của người ngoài hành tinh tận diệt?

Vũ khí hạt nhân từ vũ trụ bắn xuống Trái đất đã giết hại toàn bộ các loài khủng long, giả thuyết gây sốc mới xuất hiện.

Theo Daily Star, có nhiều giả thuyết về điều gì đã khiến khủng long bị quét sạch khỏi Trái đất. Đa số đều đồng ý rằng thiên thạch khổng lồ đâm vào Trái đất là tác nhân chính.
Các nhà khoa học tin rằng, hố thiên thạch ở Mexico nắm giữ chìa khóa về một vụ va chạm khủng khiếp cách đây khoảng 65 triệu năm trước.
Khung long bi bom hat nhan cua nguoi ngoai hanh tinh tan diet?
Người ngoài hành tinh đã tận diệt loài khủng long từng tồn tại trên Trái đất? 
Nhưng một số người tin rằng thiên thạch chỉ là “giọt nước làm tràn ly”, loài khủng long thực tế đã phải chịu nhiều tác động xấu khác.
Một số khác lại bác bỏ hoàn toàn giả thuyết về thiên thạch, nói có một thế lực khác đã tiêu diệt loài khủng long.
Một số người tin vào thuyết âm mưu nhắc đến việc người ngoài hành tinh đã quét sạch loài khủng long để các loài động vật có vú, và cả con người thay thế.
Những người này nói có bằng chứng về sự can thiệp của người ngoài hành tinh. Theo đó, một lượng lớn chất iridium có trong lớp đất nơi thiên thạch rơi xuống, cho thấy dấu vết của vũ khí hạt nhân.
“Người ngoài hành tinh với công nghệ cao đã ném bom hạt nhân xuống Trái đất để quét sạch loài khủng long”, một người tin vào thuyết âm mưu trên trang The Flat Earth Society nói.
“Như chúng ta đã biết, hệ quả sau đó là việc mây đen phủ kín Trái đất, thực vật chết dần, khiến khủng long cũng tuyệt chủng theo”, người này nói.
“Điều này thật trùng hợp, vũ khí hạt nhân cũng có thể tạo ra một ‘mùa đông nhân tạo’ giống như vậy. Liệu có mối liên hệ nào giữa thảm họa hạt nhân và cách loài khủng long phải đối diện với cái chết?”
Theo Đăng Nguyễn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)