Những lợi ích tiềm ẩn của đu đủ xanh

Google News

(Kiến Thức) - Bên cạnh việc chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng, đu đủ xanh còn mang đến những lợi ích tiềm ẩn kỳ diệu khác. 

Video: Lợi ích của đu đủ xanh:
Nguồn video: HTV7/Thành phố hôm nay.
Theo Đông y, đu đủ xanh có tính hàn, vị ngọt, mùi hơi hắc. Loại thực phẩm quen thuộc này có tác dụng thanh nhiệt, mát gan, nhuận tràng, giải độc. Nước ép đu đủ xanh còn chữa được viêm đường tiết niệu rất hiệu quả. Còn nhiều lợi ích khác của đu đủ xanh, bạn có thể khám phá qua video. 
Pha Lê (theo HTV7)

Bình luận(0)