Mẹo luộc thịt lợn, thịt vịt ngon không dai

Google News

(Kiến Thức) - Dưới đây là một số mẹo luộc thịt lợn, thịt vịt và một số loại thịt khác cực ngon mà không bị dai giúp bữa ăn gia đình thêm phần hấp dẫn. 
 

Video: Mẹo luộc thịt ngon, không bị dai:
Nguồn video: VTV3/Vui sống mỗi ngày.
Để có thể nấu được món dạ dày lợn, lòng lợn, thịt vịt, thịt bò không bị dai ngoài việc chọn mua, bạn cần phải biết cách sơ chế, nấu sao cho đúng. Hãy cùng xem video để có thể trang bị cho mình những mẹo luộc thịt ngon không bị dai.
Đức Chính (theo VTV3)

Bình luận(0)