Mát ruột với canh cua nấu hoa thiên lý cho mùa hè

Google News

(Kiến Thức) - Trong bữa cơm mùa hè có thêm bát canh cua nấu hoa thiên lý thì còn gì tuyệt vời hơn. Cùng vào bếp để chế biến món ăn mát ruột này nhé!

Video: Cách làm món canh cua nấu hoa thiên lý:
Nguồn video: VTV2/Bếp Việt.
Hoa thiên lý được Đông y cho rằng có vị ngọt, tính bình, có thể giải nhiệt, chống rôm sảy, còn là vị thuốc có công hiệu an thần, giúp ngủ ngon giấc. Khi kết hợp với thịt cua sẽ tạo nên một món ăn cực kỳ bổ dưỡng và mát. Công thức món canh cua nấu hoa thiên lý sẽ được đầu bếp hướng dẫn qua video trên. Chúng ta cùng ghi chép lại và nấu cho bữa ăn gia đình thêm ấn tượng nhé!
Pha Lê (theo VTV2)

Bình luận(0)