Yaya Trương Nhi nhập viện giữa tin đồn tình ái với đạo diễn “Kong“

Đại diện Yaya Trương Nhi lên tiếng về lý do dẫn đến tình trạng sức khỏe của cô bất ổn.

Ngày 15/6, một người bạn thân thiết với Yaya Trương Nhi bất ngờ đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ Yaya Trương Nhi nhập viện, đang nằm trên giường bệnh, khiến fan vô cùng lo lắng.
Yaya Truong Nhi nhap vien giua tin don tinh ai voi dao dien “Kong“
 Hình ảnh Yaya Trương Nhi nhập viện được một người bạn chia sẻ.
Theo chia sẻ, người bạn này nhận được cuộc gọi thông báo từ Trương Nhi vào buổi sáng, sau đó tức tốc đến bệnh viện. Nữ diễn viên khi đó thổ lộ, cô không biết gọi cho ai khác nên cầu cứu bạn thân.
Khi chúng tôi liên lạc, điện thoại của Trương Nhi trong trạng thái tắt máy. Sau đó, đại diện truyền thông đã gửi lời xin lỗi thay cô vì hiện tại Yaya Trương Nhi vẫn còn mệt và không thể tiếp chuyện bất kỳ ai.
"Những ngày nay Nhi bị stress không ăn uống được gì nên ảnh hưởng tinh thần và sức khỏe. Cô ấy cũng chưa trả lời ai được" - đại diện Trương Nhi chia sẻ.
Yaya Truong Nhi nhap vien giua tin don tinh ai voi dao dien “Kong“-Hinh-2
 Trước đó Yaya Trương Nhi lộ ảnh thân mật với đạo diễn phim Kong.
Theo chẩn đoán của bác sĩ Trương Nhi bị stress rối loạn tiền đình. Hiện tại cô đã xuất viện và về nhà nghỉ ngơi.
Chia sẻ lý do dẫn đến tình trạng sức khỏe bất ổn này, người đại diện thừa nhận Trương Nhi gặp áp lực trước dư luận thời gian qua về tin đồn cô hẹn hò với đạo diễn phim Kong: Skull Island.
Yaya Truong Nhi nhap vien giua tin don tinh ai voi dao dien “Kong“-Hinh-3
 Hai người bị đồn hẹn hò nhưng phía nữ ca sĩ phủ nhận.
Những ngày qua, Trương Nhi thường xuyên xuất hiện cùng đạo diễn phim Kong: Skull Island - Jordan Vogt-Roberts tại một số sự kiện ở TP.HCM. Thậm chí cô còn cùng đạo diễn 33 tuổi đến Nha Trang dự Festival Biển 2017 vào ngày 11/6, làm rộ nghi vấn diễn viên đang hẹn hò đạo diễn đến từ Hollywood. Tuy nhiên, người đẹp 27 tuổi đã lên tiếng phủ nhận.
Cô cho biết việc gặp gỡ và kết bạn với đạo diễn phim Kong là cơ duyên. Trước đây, cô từng được mời dự sự kiện về phim của anh nhưng không có dịp tham gia.
"Tôi nhận thấy Jordan là con người của thiên nhiên. Anh ấy tinh tế và hoà đồng với mọi người. Tôi thấy anh ấy xứng đáng với danh hiệu Đại sứ Du lịch Việt Nam. Tôi hãnh diện vì được làm bạn với Jordan", Trương Nhi cho hay.
Yaya Truong Nhi nhap vien giua tin don tinh ai voi dao dien “Kong“-Hinh-4
 Trương Nhi, Lương Bằng Quang thuở còn mặn nồng.
Trương Nhi trước đó hẹn hò nhạc sĩ Lương Bằng Quang hơn 6 năm. Họ chia tay vào năm 2015. Cô mất hơn một năm để ổn định tinh thần sau chuyện tình cảm đổ vỡ. Hiện người đẹp đang tập trung cho dự án phim truyền hình.
Theo Linh Võ/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)