Vừa ly hôn Bảo Duy đã đưa bạn gái về ra mắt

Sau khi đưa bạn gái về ra mắt phản ứng của gia đình Bảo Duy khiến không ít người bất ngờ.

Mới đây, Bảo Duy còn chia sẻ ảnh bạn gái mới về gặp gỡ người thân của mình. Có thể thấy cô gái này khá thân thiết với mẹ của Bảo Duy, hơn nữa còn cùng họ hàng của anh đi chơi rất vui vẻ. Nhiều người hi vọng rằng đây sẽ là người phụ nữ cuối cùng của Bảo Duy và không ngừng chúc phúc cho cả 2.
Vua ly hon Bao Duy da dua ban gai ve ra mat
 

Vua ly hon Bao Duy da dua ban gai ve ra mat-Hinh-2
Bảo Duy và bạn gái mới về thăm quê. 
Về phía chồng cũ Phi Thanh Vân, anh cũng thừa nhận tình cảm giành cho bạn gái mới nhiều: 'Tôi và cô ấy quen biết lâu rồi nhưng mới chính thức yêu nhau khoảng 2 tháng thôi. Vì mối quan hệ còn quá mới nên lúc này tôi chưa muốn nói nhiều về bạn gái. Cô ấy là người rất bình thường, tính cách hiền lành, hiếu thảo với gia đình', chồng cũ của Phi Thanh Vân nói. Theo một nguồn tin, người mới của Bảo Duy sinh năm 1983, làm kinh doanh, hiện sống ở nước ngoài.
Trước đó trên trang cá nhân của mình, Bảo Duy đã khiến nhiều người bất ngờ khi đăng ảnh bàn tay anh đeo nhẫn cưới và một cô gái mặc váy cưới, chụp từ phía sau. Chàng doanh nhân viết: 'Và con tim đã vui trở lại' như ngầm thông báo rằng anh đã có tình yêu mới sau khi ly hôn với Phi Thanh Vân. Tuy nhiên, Bảo Duy cho biết, anh chưa có ý định tái hôn lúc này vì cả anh và bạn gái mới đều cần nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về nhau.
Theo Bằng Lăng/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)