Vợ hợp pháp của bạn trai Ngọc Huệ chỉ trích mãnh liệt “kẻ cướp chồng“

Người phụ nữ được cho là vợ hợp pháp của bạn trai Ngọc Huệ tiếp tục lên tiếng, đưa ra những chỉ trích nặng nề đối với Top 10 Hoa hậu Việt Nam Võ Hồng Ngọc Huệ.

Cư dân mạng chưa hết bất ngờ bởi Top 40 Hoa hậu Việt Nam Võ Hồng Ngọc Huệ bị lộ ảnh và clip “nóng’ với một người đàn ông trung tuổi mà cô cho biết là bạn trai của mình thì mới đây, một người phụ nữ đã đăng tải trên mạng xã hội cho biết cô là người vợ hợp pháp của người đàn ông trong clip.
Vo hop phap cua ban trai Ngoc Hue chi trich manh liet “ke cuop chong“
Vợ hợp pháp của bạn trai Ngọc Huệ: Cô ta lấy thân xác thoả mãn chồng tôi 
Người phụ nữ này cho biết, cô và chồng đã có cuộc hôn nhân kéo dài 11 năm. Cả hai quen nhau khi còn rất nghèo khó, chồng cô phải bắt xe buyt để đến hẹn hò với cô. Để có cuộc sống sung túc như ngày hôm nay, cô và chồng đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, cùng nhau cố gắng xây dựng cuộc sống.
Tuy nhiên, người phụ nữ này khẳng Top 40 Hoa hậu Việt Nam Võ Hồng Ngọc Huệ là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân giữa mình và chồng tan vỡ sau 11 năm bên nhau.
Vo hop phap cua ban trai Ngoc Hue chi trich manh liet “ke cuop chong“-Hinh-2
Top 10 Hoa hậu Việt Nam Võ Hồng Ngọc Huệ chia sẻ hình ảnh với người đàn ông đã có vợ. 
Người phụ nữ bức xúc trên trang cá nhân: “Nếu đã làm sai thì em nên kín đáo nhưng em lại rất thích phô trương vậy thì chị nghĩ em đừng nên than phiền khi những hình ảnh hay clips của em bị rò rỉ trên mạng. Không muốn ng ta biết thì ngay từ đầu mình đừng làm. Còn em quay thì chắc hẳn em muốn ng khác chiêm ngưỡng? Lúc đầu chị còn cảm thấy tội nghiệp và thông cảm cho em vì thấy em bị tai tiếng này nọ nhưng nhờ một số người khai thông đầu óc chị dẹp bớt được phần nào suy nghĩ đó. Vì em làm thì em chịu. Nếu em ko chủ động quay thì những cái đó sẽ không tồn tại”.
“Còn những lúc anh ấy quyết định bỏ em thì em làm gì? Em qua khách sạn tìm, quyến rũ anh ấy. Em năm lần bảy lượt dâng thân xác em tận miệng chồng chị. Ừ thì anh ấy cũng đáng trách nhưng em biết điểm mạnh của em đó là biết thoả mãn đàn ông nên em dùng nó vào những lúc cần thiết nhất…” – Người phụ nữ bức xúc khi tố Ngọc Huệ.
Mới đây nhất, người phụ nữ lại tiếp tục chia sẻ trên trang cá nhân khẳng định không hối hận về những việc mình đã làm: “Một số cái kể ra ko hay ho gì nhưng mình suy nghĩ lâu lắm rồi từ lần đầu nhắc đến tên em ấy trên fb thì tới bây giờ là hơn một tháng. Mình đủ bình tĩnh viết và xác nhận những gì mình viết là thật :) chuyện này chẳng có gì tốt để mình phải mạo hiểm mà bịa đặt ngay trên fb có gia đình và bạn bè. Cảm ơn mọi người nhắn tin động viên chia sẻ mình...”.

Mẹo học nhanh, nhớ lâu các môn học thuộc lòng

Theo An Nguyên/GĐVN

>> xem thêm

Bình luận(0)