Tự Long: Sự cố trong gia đình Táo quân 2017 thì nhiều lắm

Các nghệ sĩ vẫn thận trọng khi nói về vai của mình trong Táo quân 2017, chủ yếu nói về chuyện bếp núc và những câu nửa đùa nửa thật.

Tu Long: Su co trong gia dinh Tao quan 2017 thi nhieu lam
Tự Long năm nay vào vai một Táo cực hot, được sự quan tâm lớn của dư luận trong năm. 
Tự Long năm nào cũng gây chú ý vì được “chọn mặt gửi vàng” hát khá nhiều bài hit trong Táo quân. Táo quân 2017 không ngoại lệ, sở trường có giọng nên phần báo cáo của Táo Tự Long luôn nhận được các tràng pháo tay tán thưởng, có thể là một câu nói hay điệu hát ngọt ngào.
Hỏi Tự Long có vẻ là nghệ sĩ tập không biết mệt, anh cười: “Đấy là họ không biết đấy thôi, chứ nhiều lúc tôi cũng mệt lắm. Tuy nhiên việc mọi người từ người thân đến người dân đều háo hức xem Táo quân nên chúng tôi có động lực lớn lắm”.
Tu Long: Su co trong gia dinh Tao quan 2017 thi nhieu lam-Hinh-2
Màn ca hát của Tự Long năm nào cũng trở thành dấu ấn của Táo quân. Ảnh: VFC 
Anh nói thêm, không riêng bản thân mà các Táo khác đều cố gắng hơn 100% sức lực để hướng đến khán giả. Tối tối, các nghệ sĩ quây quần bên đội ngũ sản xuất, đại diện Tổng chỉ huy Đỗ Thanh Hải. “14 năm rồi Táo quân không còn là sân chơi nữa, các nghệ sỹ cảm thấy có trách nhiệm, nghĩa vụ trước sự tin yêu của khán giả”, Tự Long nói.
Đúng tinh thần của các nghệ sĩ hài, nếu hỏi một câu nghiêm túc trong quá trình tập có sự cố gì không, Tự Long tưng tửng trả lời: “Sự cố thì nhiều lắm như Táo mệt này, Táo đói này, Táo đến sớm rồi Táo đến muộn cãi nhau. Nói chung gia đình nhà Táo cũng nhiều chuyện lắm”.
Dù Táo lộ diện trọn vẹn trong buổi ghi hình đầu tiên của Táo quân 2017, nhưng số khán giả được xem không nhiều và an ninh được thắt chặt nghiêm ngặt.
Tu Long: Su co trong gia dinh Tao quan 2017 thi nhieu lam-Hinh-3
Tự Long là một trong những Táo có nhiều đất diễn nhất. Ảnh: VFC 
Trước mỗi buổi ghi hình, NSƯT Xuân Bắc được giao cho vai trò “chấn chỉnh” khán giả từ nét mặt, nụ cười cho tới những tiếng “ồ, à”. Thông điệp được nhắc đi nhắc lại nhiều nhất trong các buổi ghi hình là mong các khán giả có mặt không tường thuật chi tiết nội dung Táo quân.
Sự bất ngờ là điều những người thực hiện muốn hàng triệu khán giả xem đêm 30 Tết có được. Cho nên suốt buổi ghi hình, các nhân viên an ninh không ngừng dò xét nhất cử nhất động của những người cầm điện thoại. Lúc căng nhất có hai nữ khán giả thiếu chút nữa bị mời ra ngoài vì cố ý chụp ảnh các Táo trên sân khấu.

Song Hye Kyo lộ gương mặt "thèm ngủ" ở sân bay

Theo Nguyên Khánh/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)