Thực hư việc Duy Mạnh và Tuấn Hưng “đá đểu” lẫn nhau

Mới đây hai ca sỹ Duy Mạnh - Tuấn Hưng từng thân thiết như anh em đã có những "lời qua, tiếng lại" trên facebook khiến nhiều người tò mò.

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng bỗng dưng đăng tải lên facebook của mình một dòng cảm xúc: "Đố kỵ sẽ chỉ làm bạn mãi mãi tụt về phía sau khi mà mọi người mải miết lao động và không ngừng cố gắng. Hãy nhìn lại bản thân xem bên cạnh mình có được bao nhiêu người anh em, bao nhiều ánh mắt thiện cảm? U mê mụ mẫm với hào quang quá khứ thì mãi chỉ là ánh sáng heo hắt nơi cuối con đường mà thôi.
Đàn ông là phải nói thẳng vào mặt nhau mới là đàn ông. Nhé!".
Thuc hu viec Duy Manh va Tuan Hung “da deu” lan nhau
Những dòng trạng thái bức xúc của Tuấn Hưng được đăng lên facebook cá nhân 
Theo đó chủ nhân của ca khúc Tìm lại bầu trời đã nhắn nhủ tới một người nào đó thôi đố kỵ, mà hãy tự nhìn lại xung quanh mình xem còn ai ở bên cạnh, không quên nhắn nhủ Đàn ông là phải nói thẳng vào mặt nhau. Tuy Tuấn Hưng không nói rõ là ai, nhưng nhiều người đã tìm hiểu và đoán rằng giữa anh và ca sĩ, nhạc sĩ Duy Mạnh đang có những xích mích cá nhân.
Thuc hu viec Duy Manh va Tuan Hung “da deu” lan nhau-Hinh-2
Duy Mạnh và Tuấn Hưng đã từng có một thời thân thiết như anh em. 
Trước đó, sự việc từ tháng 3.2016 khiến cả hai sứt mẻ tình cảm khi Tuấn Hưng đăng đàn "tố" Thu Phương sử dụng không xin phép ca khúc Nắm lấy tay anh do nhạc sĩ Tú Dưa sáng tác độc quyền cho anh.
Thuc hu viec Duy Manh va Tuan Hung “da deu” lan nhau-Hinh-3
Bài hát "Hãy về đây bên anh" độc quyền của Duy Mạnh được Tuấn Hưng sử dụng nhưng không hề xin phép. 
Ngay sau đó, ca sĩ Duy Mạnh cũng bất ngờ đăng tải một trạng thái kèm theo đường dẫn ca khúc Hãy về đây bên anh do Tuấn Hưng thể hiện và bài này từng là hit từng đình đám của Duy Mạnh. Thậm chí, anh còn lên tiếng "tố" đàn em là người "ăn cháo đá bát" dù trước đó anh liên tục giúp đỡ để có được vị trí và những ca khúc hay để anh trình diễn.
Thuc hu viec Duy Manh va Tuan Hung “da deu” lan nhau-Hinh-4
 

Thuc hu viec Duy Manh va Tuan Hung “da deu” lan nhau-Hinh-5
Hai ca khúc của do Tuấn Hưng thể hiện được Duy Mạnh đăng tải lên facebook với những lời khen mà nhiều người cho là có ý "xỏ xiên" 
Được biết ở thời kỳ đỉnh cao của mình, Duy Mạnh thường viết các ca khúc để tặng cho đồng nghiệp. Tuấn Hưng cũng không ngoại lệ khi anh đã được tặng hai bài hát "Dĩ vãng cuộc tình" và "Biết tìm đâu", hai bài hát này cũng chính là điểm nhấn để giúp cho sự nghiệp ca hát của Tuấn Hưng thăng hoa. Đã từng có lần dính nghi án "ăn cháo, đá bát" và chủ nhân ca khúc Tìm lại bầu trời phải viết tâm thư để bày tỏ trên facebook của mình vào năm 2016.
Thuc hu viec Duy Manh va Tuan Hung “da deu” lan nhau-Hinh-6
Tâm thư của Tuấn Hưng được viết vào năm 2016 ngay sau nghi án "quên ơn" đàn anh Duy Mạnh 
Hiện nay trên facebook của cả hai ca sỹ đều đang được người hâm mộ theo dõi "nhất cử, nhất động" của cả hai. Duy Mạnh đã thẳng thắn đáp trả Tuấn Hưng và cho rằng Tuấn Hưng sống không biết trước sau. Không biết câu chuyện thực sự của cả hai ca sỹ ra sao, nhưng những phản ứng thái quá của Duy Mạnh đã làm nhiều người cảm thấy "choáng" trước sự thẳng thắn của anh.

Hoa hậu Hong Kong chen lấn, đòi lên máy bay trước là ai?

Theo Hà My/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)