Sự thật bất ngờ đằng sau “bệ đỡ khủng” của Á hậu Huyền My

Nhiều người ngỡ rằng đằng sau Huyền My có sự hỗ trợ của một ekip chuyên nghiệp nhưng sự thật lại khiến nhiều người bất ngờ.

Huyền My đăng quang ngôi vị Á hậu Việt Nam 2014, cho đến nay người đẹp gốc Hà thành vẫn giữ được hình ảnh đẹp, ít tai tiếng trong mắt công chúng. Tưởng chừng đằng sau sự thành công đó có hẳn một ekip quản lý chuyên nghiệp hậu thuẫn cho cô nhưng sự thật mà Á hậu Huyền My tiết lộ lại khiến nhiều người bất ngờ.
Trong chương trình “Muôn màu showbiz”, Á hậu Huyền My đã có những phút trải lòng về cuộc sống cũng như ekip hỗ trợ cô từ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Người đẹp sinh năm 1995 chia sẻ rằng nhiều người nghĩ ekip truyền thông của cô rất khủng gồm toàn những người làm truyền thông nổi tiếng, có bề dày kinh nghiệm, nhưng thực ra những người đó không ai khác chính là bố mẹ của Á hậu.
Su that bat ngo dang sau “be do khung” cua A hau Huyen My
Quản lý cũng như ekip truyền thông hỗ trợ cho Huyền My bấy lâu nay chính là bố mẹ của Á hậu. 
Chính vì không yên tâm "giao phó" con gái cho người lạ nên bố mẹ Huyền My đã chọn cách hi sinh thời gian riêng của họ để giúp đỡ Huyền My trong các công việc và hoạt động khi cô bước vào làng giải trí.Tuy chưa từng có kinh nghiệm quản lý nhưng những kiến thức của bố Huyền My trong quá trình sinh sống tại nước ngoài và làm việc trong ngành luật, cùng sự am hiểu về thời trang, làm đẹp của mẹ cô đã giúp họ hoàn thành tốt công việc của mình.
Su that bat ngo dang sau “be do khung” cua A hau Huyen My-Hinh-2
Sự hi sinh của bố mẹ chính là động lực lớn lao giúp Á hậu Huyền My luôn nỗ lực phấn đấu trong công việc. 
Ngay việc đăng kí dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My cũng được bố mẹ định hướng cụ thể. Á hậu chia sẻ: "Tôi bước đến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là nhờ sự định hướng của bố mẹ. Trước đó, tuy đã có kinh nghiệm đứng trên sân khấu nhưng tôi cảm giác việc đi thi Hoa hậu vô cùng khác với những gì mình từng trải qua. Bố mẹ khuyên rằng tôi có nhiều tiềm năng, tố chất phù hợp với cuộc thi này, nên tôi cũng nghĩ lại và quyết định đi thi. Dĩ nhiên tôi đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều trước khi đăng ký tham dự".
Theo chia sẻ của người đẹp, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân thì chính sự dạy bảo, hỗ trợ âm thầm từ bố mẹ là động lực rất lớn để Huyền My gặt hái được thành công. Nếu bố là người động viên cho Huyền My thì mẹ lại là luôn âm thầm theo sát, hỗ trợ con gái như một “người quản lý” đặc biệt. Huyền My nói: "Mọi người thường băn khoăn rằng vì sao tôi lại có những bước tiến vững chắc hơn so với những bạn Hoa hậu hay Á hậu khác, câu trả lời là bởi tôi đã có sự định hướng từ phía gia đình. Đó cũng là một điều rất may mắn đối với bản thân tôi".
Su that bat ngo dang sau “be do khung” cua A hau Huyen My-Hinh-3
Chính bố mẹ và gia đình là hậu thuẫn vững chắc cho Huyền My. 
Mời quý độc giả xem video Top sao Việt giàu nhất showbiz (nguồn Youtube):

Video: “Lật tẩy” 5 cung Hoàng đạo dễ đánh mất tình yêu vì thiếu chung thủy

Theo Vy Cầm/Khỏe & Đẹp

Bình luận(0)