Sau clip nóng, Võ Hồng Ngọc Huệ bất ngờ bị tố giật chồng

(Kiến Thức) - Đầu tháng 5/2017, 3 clip nóng của Võ Hồng Ngọc Huệ bị phát tán trên internet. Mới đây, cô lại bất ngờ bị một người phụ nữ tố giật chồng.

Đầu tháng 5/2017, Võ Hồng Ngọc Huệ trở thành tâm điểm khi clip nóng của cô với bạn trai bị phát tán. 3 clip và bức ảnh "giường chiếu" được chính người đẹp và bạn trai chủ động ghi lại. Trước khi lộ clip nóng, Võ Hồng Ngọc Huệ vốn có đời tư sạch scandal.
Mới nhất, Ngọc Huệ bất ngờ bị tố là người thứ ba. Theo đó, một tài khoản Facebook tên K.T.L vừa đăng tải dòng tâm sự khá dài chỉ đích danh Võ Hồng Ngọc Huệ là người khiến cuộc hôn nhân của cô và chồng tan vỡ sau 11 năm gắn bó.
Tài khoản K.T.L cho hay, chồng của cô đã gặp Ngọc Huệ khi về Việt Nam và sau đó cả hai bắt đầu hẹn hò. “Em Võ Hồng Ngọc Huệ, em biết rõ ràng anh ấy đã có vợ bên Mỹ. Nhưng em vẫn chấp nhận qua lại với anh ấy và đi du lịch khắp mọi nơi”, tài khoản này chia sẻ.
Sau clip nong, Vo Hong Ngoc Hue bat ngo bi to giat chong
 Võ Hồng Ngọc Huệ. Ảnh: FBNV
Sau clip nong, Vo Hong Ngoc Hue bat ngo bi to giat chong-Hinh-2
Tài khoản K.T.L tố Võ Hồng Ngọc Huệ giật chồng. Ảnh: chụp màn hình
Trước lời tố giật chồng của K.T.L, Võ Hồng Ngọc Huệ chia sẻ với Tri thức trẻ đây chỉ là thông tin từ một phía. Vì đang bận thi cử nên top 40 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 không muốn bình luận gì thêm.
Võ Hồng Ngọc Huệ sinh năm 1995 tại Phú Yên và đang là sinh viên năm cuối của Đại học Y Dược TP HCM. Cô không chỉ thông minh, học giỏi mà còn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, có năng khiếu võ thuật. Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Ngọc Huệ khá im ắng.

Liên tiếp vướng ồn ào, đây là phản ứng của Trường Giang

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)