Sao Việt và những điều thầm kín chưa tiết lộ

Tạm rời sân khấu Nhà hát kịch Hà Nội để theo học đạo diễn một thời gian, Nghệ sĩ Nhân dân Minh Hòa tái ngộ khán giả qua bộ phim “Những người nhiều chuyện”.

Minh Hòa và “Những người nhiều chuyện”

Sao Viet va nhung dieu tham kin chua tiet lo

Tạm rời sân khấu Nhà hát kịch Hà Nội để theo học đạo diễn một thời gian, Nghệ sĩ Nhân dân Minh Hòa tái ngộ khán giả qua bộ phim “Những người nhiều chuyện”. Đã từng nổi tiếng với vai Trần Lệ Xuân trong bộ phim “Ông cố vấn”, nhiều năm qua Nghệ sĩ Nhân dân Minh Hòa vẫn là một gương mặt yêu thích với khán giả truyền hình!  

Ưng Hoàng Phúc ra mắt đĩa đơn “Đâu dễ tìm được nhau”

Sao Viet va nhung dieu tham kin chua tiet lo-Hinh-2

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ra mắt đĩa đơn “Đâu dễ tìm được nhau”, trước khi chính thức phát hành cùng lúc hai album. Vẫn là sở trường ballad, ca khúc “Đâu dễ tìm được nhau” đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc qua ca khúc được nhạc sĩ Đinh Tùng Huy viết riêng cho mình. Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc từng là một hiện tượng của dòng nhạc thị trường với bản hit “Thà rằng như thế”!  

Thái Hòa có "Cú té trời tính"

Sao Viet va nhung dieu tham kin chua tiet lo-Hinh-3

Được mệnh danh là “ông vua phòng vé”, nhưng năm vừa qua diễn viên Thái Hòa đã thất bại với bộ phim “Fan cuồng”. Lần này, diễn viên Thái Hòa quyết gượng dậy bằng vai chính trong bộ phim “Cú té trời tính”. Bộ phim “Cú té trời tính” là phiên bản được làm lại từ bộ phim “Key of Life” do Nhật Bản sản xuất từng gây tiếng vang tại nhiều Liên hoan phim quốc tế.  

Bảo Thy "Là con gái phải xinh"

Sao Viet va nhung dieu tham kin chua tiet lo-Hinh-4

Sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân chương trình “Hòa âm và ánh sáng”, ca sĩ Bảo Thy cùng ekip đã bắt tay vào thực hiện music video "Là con gái phải xinh" với hình ảnh khá bắt mắt. Đây là ca khúc nhạc sĩ Đỗ Hiếu dành tặng riêng cho Bảo Thy thuộc thể loại EDM. Tham gia cùng Bảo Thy trong sản phẩm lần này còn có nữ rapper cá tính Kimmese.  

Trà My “Đừng ai nhắc về anh ấy”

Sao Viet va nhung dieu tham kin chua tiet lo-Hinh-5

Ca sĩ Trà My sau giai đoạn làm mẹ, đã trở lại show biz bằng sản phẩm “Đừng ai nhắc về anh ấy”. Có ca khúc do nhạc sĩ Mr Siro viết độc quyền, ca sĩ Trà My đã phối hợp cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư dàn dựng hình ảnh minh họa khá công phu. Ca sĩ Trà My là tên tuổi được phát hiện qua cuộc thi “Thần tượng âm nhạc” lần đầu tiên tại VN!

Theo PV / Kiến thức Gia đình

>> xem thêm

Bình luận(0)