Phan Đinh Tùng được fan minh oan vụ chèn ép đàn em

(Kiến Thức) - Một khán giả đã minh oan cho Phan Đinh Tùng khi anh bị tố đến trễ, coi thường đàn em. Theo đó, nam ca sĩ đã đến sớm và đợi đàn em hát.

Gần đây, Phan Đinh Tùng bất ngờ vướng lùm xùm chèn ép đàn em. Theo đó, trong một clip được cư dân mạng truyền tay nhau, Phan Đinh Tùng được cho là không những đến trễ mà còn tỏ thái độ coi thường ca sĩ trẻ Trịnh Thế Phong.
Sau đó, chính Trịnh Thế Phong cũng lên tiếng về clip. Trên trang cá nhân, Trịnh Thế Phong cho hay, Phan Đinh Tùng đã đến muộn nên anh đã hát câu giờ. 
Giữa lùm xùm bị tố đến trễ, coi thường đàn em, Phan Đinh Tùng vẫn giữ im lặng mặc những ý kiến chỉ trích từ cư dân mạng. Tuy nhiên, một khán giả có mặt trong đêm nhạc vừa lên tiếng minh oan cho Phan Đinh Tùng.
Theo lời khán giả này, Phan Đinh Tùng đã đến từ lúc chương trình bắt đầu. Anh đã đợi Trịnh Thế Phong hát xong 2 bài của mình. Thế nhưng, nam ca sĩ trẻ liên tục hát, không chịu nhường sân khấu cho Phan Đinh Tùng.
Phan Dinh Tung duoc fan minh oan vu chen ep dan em
 Phan Đinh Tùng. Ảnh: FBNV
“Anh Tùng đến từ lúc bắt đầu chương trình nhé bạn. Và anh Tùng đợi bạn kia hát 2 bài xong đợi ngoài cánh gà rất lâu. Nhưng cậu ca sĩ kia không giới thiệu. Anh Tùng livestream và đàn hát piano ở ngoài sảnh rất lâu thì không thấy cậu ta giới thiệu nên anh Tùng vào sân khấu vì muốn hát.
Chương trình thì dài vì phần đấu giá và nhiều khán giả có con nhỏ phải về sớm. Nhưng anh ta vẫn cố hát đến 6 bài. Rồi anh Tùng vào sân khấu để hát thì khán giả vây quanh anh Tùng chụp hình.
Anh ta vẫn không chịu nhường và hát thêm 1 bài nữa vì lý do "tắt điện cục bộ khu trung tâm". Anh Tùng mới lên nói nhỏ nhẹ cho anh mượn mic. Nhưng cậu ta không đưa đến khi anh Tùng nóng mới kêu tắt nhạc thì cậu ta mới đưa", khán giả này viết.
Phan Dinh Tung duoc fan minh oan vu chen ep dan em-Hinh-2
 Chia sẻ của một khán giả minh oan Phan Đinh Tùng. Ảnh: Đời sống pháp lý
Ngoài ra, một số cư dân mạng cho rằng nam ca sĩ Phan Đinh Tùng là người tổ chức show diễn này nên khó có chuyện anh đến muộn cũng như đây là chương trình đấu giá từ thiện nên anh sẽ cố tránh gây tai tiếng. Hiện tại, trước lùm xùm Phan Đinh Tùng đến trễ, coi thường đàn em, về phía nam ca sĩ vẫn chưa lên tiếng.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)