Pha Lê cổ vũ Trang Trần đánh nghệ sĩ Xuân Hương

Trong cuộc nói chuyện của Trang Trần với Pha Lê, cả hai dùng rất nhiều từ ngữ thậm tệ để nói về nghệ sĩ Xuân Hương.

Mới đây trên mạng xã hội, Trang Trần đã đăng status và cả đoạn clip mắng chửi nghệ sĩ Xuân Hương bằng những ngôn từ thô tục trên livestream. Nguyên nhân là vì khi cô đang livestream trên Facebook cá nhân của mình, có tài khoản Lê Xuân Hương - được cho là của nghệ sĩ Xuân Hương vào bình rằng: "Vô văn hóa". Điều này đã khiến cô cảm thấy tức giận và không ngần ngại đăng đàn mắng chửi nghệ sĩ Xuân Hương bằng những ngôn từ chợ búa dù bà đã lớn tuổi.

Bên cạnh đó, Trang Trần cũng đã bức xúc và cho rằng nghệ sĩ Xuân Hương thường xuyên gây hấn, bình luận về những nghệ sĩ trẻ dù chẳng ai động đến bà. Lời của Trang Trần làm cư dân mạng nhớ đến thời gian gần đây nhất, nghệ sĩ Xuân Hương có lên tiếng chỉ trích Pha Lê - người em thân thiết của Trang Trần về cách ăn nói, ứng xử. Cô còn cho rằng nghệ sĩ Xuân Hương nên "bớt dạy đời đàn em" và dùng những từ ngữ nặng nề để chửi bới bà.
Pha Le co vu Trang Tran danh nghe si Xuan Huong
Trang Trần livestream mắng chửi nghệ sĩ Xuân Hương. 
Sau khi xúc phạm nghệ sĩ Xuân Hương, Trang Trần cũng đã gọi điện cho Pha Lê để kể câu chuyện vừa xảy ra. Cựu người mẫu cho rằng Pha Lê sợ va chạm chứ cô thì không. Ngay khi nghe Trang Trần tường thuật câu chuyện, Pha Lê thốt lên: "Ôi thôi chết, bà Lê Xuân Hương này bị điên rồi". Chưa dừng lại ở đó, Pha Lê thậm chí còn kích động Trang Trần làm tổn hại đối phương bằng những từ ngữ kém văn hóa, có ý nghĩa thô tục và gọi nghệ sĩ Xuân Hương là "nó" dù cô thấp tuổi hơn. Thậm chí, nữ ca sĩ Pha Lê còn hào hứng nói với đàn chị: "Bao giờ bà đi đánh bà ý bà gọi tôi đi cổ vũ nhé" hay: "Chị cho lên sóng đi để em vào comment cho có chuyện nào".
Pha Le co vu Trang Tran danh nghe si Xuan Huong-Hinh-2
 Pha Lê hùa theo đàn chị và ủng hộ cô đánh nghệ sĩ Xuân Hương.
Trong khi diễn biến câu chuyện khá căng thẳng, nghệ sĩ Xuân Hương lại lên tiếng khẳng định mình không hề comment trong livestream của Trang Trần và cũng không hề biết tài khoản cựu người mẫu. Nghệ sĩ Xuân Hương cũng tuyên bố nếu cần thiết, Trang Trần hãy báo công an để làm rõ những hiểu lầm không đáng có này.
Theo GĐVN

>> xem thêm

Bình luận(0)