NSƯT Đức Hải phải nhập viện khẩn cấp

Tối qua, NSƯT Đức Hải đã được gia đình đưa vào nhập viện khẩn cấp vì gặp vấn đề sức khỏe, nhịp tim lên tới 129 nhịp/phút.

Tối 30/3, NSƯT Đức Hải chia sẻ một số hình ảnh của mình khi phải vào bệnh viện để cấp cứu. Rất đông khán giả và người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng với sức khỏe của anh. Tuy nhiên, theo dõi đoạn trò chuyện với các khán giả của mình, nam nghệ sĩ cho biết sức khỏe của mình đã ổn định và trấn an người hâm mộ.
Trả lời VietNamnet, NSƯT Đức Hải cho biết tối qua, anh đã được gia đình đưa vào viện khẩn cấp vì gặp vấn đề về tim mạch. Nghệ sĩ cho biết anh bị sốc do tim đập quá nhanh nên không tỉnh táo. Tuy nhiên, nhờ sự tận tình của các bác sỹ nên đã kiểm soát được tình hình. Anh cho biết, vì khá chủ quan với việc khám sức khỏe định kỳ nên anh gặp vấn đề bất ngờ về sức khỏe.
NSUT Duc Hai phai nhap vien khan cap
 NS Đức Hải đã khỏe hơn.
NSƯT Đức Hải chia sẻ về tình hình sức khỏe: "Hôm qua, tôi bị sốc, tim đập lên tới 129 nhịp/phút khiến gia đình ai cũng lo lắng phải đưa vào viện khẩn cấp. Khi vào đến nơi, các bác sĩ nhìn là biết tôi luôn. Họ yêu cầu tôi nằm xuống, đo huyết áp, nhịp tim, thử máu và cho thở oxy rồi chụp phổi. Bác sỹ đã cho tôi uống hai viên rưỡi thuốc trợ tim, sau đó nhịp tim còn 102 nhịp/phút.
Ngay trong đêm hôm qua, người nhà tôi cũng như bên ngoại cũng vội vàng đến bệnh viện khá đông, khoảng 10 người, chiếm đến nửa phòng. Tôi nghĩ là mình có thể tự giải quyết được và bác sỹ cũng rất tận tình nhưng mọi người rất quan tâm và cương quyết không về sớm. Đến đêm thì tôi được 'thả' về và được dặn nếu có gì bất ổn thì quay lại bệnh viện.
NSUT Duc Hai phai nhap vien khan cap-Hinh-2
 Sức khỏe của nghệ sĩ Đức Hải đã ổn định sau khi được uống thuốc trợ tim.
Về sức khỏe, bác sĩ kết luận tôi không có vấn đề gì, chỉ có tim tôi bị đập nhanh, và có thể có một chút vấn đề về phổi do tôi hút thuốc lá, men gan hơi cao. Sau 1 đêm, tôi thấy sức khỏe đã đỡ nhiều nhưng vẫn quyết định gọi điện các nơi xin nghỉ làm việc ngày hôm nay để ổn định hơn.
Tôi không có tiền sử bệnh tật gì nhưng chính vì thế tôi rất chủ quan, không đi khám sức khỏe tổng quát. Đây là bài học không chỉ của riêng tôi mà còn của mọi người, nhất là những người trong độ tuổi của tôi. Sau vụ này thì khiếp rồi, phải đi khám định kỳ. Hoàn hồn (cười)".

Video: 8 mẹo vặt loại bỏ nếp nhăn trên quần áo

Theo Duy Bảo/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)