Nguyễn Trần Trung Quân: Lời xin lỗi của Minh Béo cực kỳ hợm hĩnh

(Kiến Thức) - Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân từng bị Minh Béo gạ gẫm. Anh cho rằng lời xin lỗi của Minh Béo “cực kì hợm hĩnh, vô duyên, phản cảm”.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ tiết lộ anh từng bị Minh Béo gạ gẫm sau một show diễn chung vài năm trước. “Bản thân tôi cũng từng bị cái anh này nhắn tin gạ gẫm, xong tới lúc tôi thái độ quan điểm thì hủy kết bạn Facebook tôi luôn.
Tôi cũng định là gặp xong rồi báo cáo CATP Hà Nội làm 1 quả bắt tại trận đấy mà gia đình tôi khuyên là thôi”, anh viết. 
Nguyen Tran Trung Quan: Loi xin loi cua Minh Beo cuc ky hom hinh
 Nguyễn Trần Trung Quân. Ảnh: FBNV
Khi xem clip Minh Béo xin lỗi khán giả vừa xuất hiện trên internet cách đây ít ngày, Nguyễn Trần Trung Quân tỏ ra rất bức xúc. “Tôi thấy lời xin lỗi này cực kì hợm hĩnh, vô duyên, phản cảm”, nam ca sĩ bày tỏ.
Trung Quân còn khẳng định anh không bao giờ chấp nhận con người Minh Béo. “Cho bà ngoại xem, bà bảo "xin lỗi cũng cần nhạc nền hoặc có tượng ảnh phật sau lưng hả con?"Có những lỗi lầm trong cuộc sống này không thể tha thứ chứ không phải là "khó" tha thứ.
Nhất lại là hành động "ấu dâm" với rất nhiều con người, từ trưởng thành tới trẻ con. Đã làm văn hóa nghệ thuật mà sống trụy lạc, bệnh hoạn và vẫn nhởn nhơ với ý định quay trở lại với sân khấu thì ai chấp nhận được?
Lòng vị tha, sự khoan dung, độ lượng cũng có giới hạn. Ai tha thứ chứ riêng bản thân tôi là không bao giờ chấp nhận con người này, dù tôi không phủ nhận tài năng, nhưng tôi cũng có quan điểm riêng.
Thế nên ai mà nói lời phật pháp, giáo huấn khuyên nhủ phải thương anh Minh Béo, phải cho anh ấy cơ hội sửa sai thì làm ơn đừng bình luận vào nhà tôi nhé. Và hãy nghĩ nếu "Con em hay người thân bị vậy" thì bạn sẽ thấy sao?”, Trung Quân bức xúc viết.
Trước khi phạm tội ấu dâm ở Mỹ, diễn viên Minh Béo vốn từng bị khá nhiều người lên tiếng tố bị anh gạ gẫm. Trở về nước sau khi thụ án 9 tháng tù giam, Minh Béo bị chỉ trích bởi hình ảnh vui vẻ ở sân bay. Gần đây, khi quay clip xin lỗi, anh bị dư luận chê không thật lòng.

Video: Bỏ ngay 5 thói quen này nếu không muốn mắc ung thư họng

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)