Người đẹp Myanmar bị truất ngôi Á hậu Hoàn vũ Myanmar 2017

Shwe Eain Si đã bị truất ngôi Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2017. Thông tin này khiến dư luận phản ứng dữ dội.

Mới đây, trang web Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2017 đăng tải thông tin về việc Á hậu 1 Shwe Eain Si đã bị truất ngôi. Không những thế, người đẹp này còn bị tước quyền đại diện Myanmar tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 10.
Nguoi dep Myanmar bi truat ngoi A hau Hoan vu Myanmar 2017
 
>>>> Mời quý độc giả xem video tai nạn của người đẹp thi Hoa hậu Tây Ban Nha:
Shwe Eain Si không trung thực trong việc cung cấp thông tin về học vấn, có thái độ không đúng đắn với BTC, vi phạm hợp đồng với nhà tài trợ… là những lý do được đưa ra.
Việc truất ngôi Á hậu và tước quyền đại diện quốc gia tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 của Shwe Eain Si đã khiến dư luận có những phản ứng dữ dội. Họ cho rằng, Shwe Eain Si với hình thể đẹp, ngoại hình hiện đại, thu hút sự chú ý, tiếng Anh tốt… chắc chắn sẽ có thành tích tốt tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017. Nhất là trong suốt nhiều năm qua, chưa có đại diện nào của Myanmar có sức hút như Shwe Eain Si và cũng chưa có đại diện nào của quốc gia này có thành tích đáng kể tại đấu trường nhan sắc quốc tế.
Một số khán giả tại Myanmar cho rằng thông tin trên không công bằng với Shwe Eain Si và BTC hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2017 đưa ra những lý do buộc tội người đẹp này vi phạm quy định là không đúng và không có sự cảnh báo từ trước.
Không ít khán giả cũng yêu cầu BTC xem xét lại quyết định này bởi chỉ còn 5 ngày nữa, đại diện của các quốc gia sẽ quy tụ tại Việt Nam để có những hoạt động thi đấu đầu tiên.
Nguoi dep Myanmar bi truat ngoi A hau Hoan vu Myanmar 2017-Hinh-2
Aye Chan Moe là người thay thế Shwe Eain Si tham gia thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017. 
Tuy nhiên, theo thông tin được chia sẻ, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar đã lựa chọn Á hậu của cuộc thi này vào năm 2013 – Aye Chan Moe – là người thay thế Shwe Eain Si đại diện quốc gia này tới Việt Nam tham gia thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017.

Video: Biết chính xác 99% vận mệnh tương lai qua màu sắc lòng bàn tay

Theo Bích Ngọc/ Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)