Ngọc Trinh hành động lạ để ... quên bạn trai đại gia 7 năm?

Ngọc Trinh bất ngờ tự trấn an bản thân để có thể quên được bạn trai đại gia 7 năm sau tin đồn chia tay.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái ngắn ngủi nhưng đầy tâm trạng. Theo đó, "Nữ hoàng nội y" bày tỏ, "Hãy làm cho bản thân bận rộn một chút, bận đến nỗi chẳng còn thời gian nghĩ về những chuyện tầm thường không quan trọng. Có rất nhiều việc, cũng chỉ như vậy mà có thể quên dần đi. Thời gian không thể chứng minh được nhiều thứ nhưng có thể nhìn thấu được rất nhiều chuyện. Hãy cứ tin vào quyết định của mình, đừng do dự, thẳng bước tiến về phía trước, ngày mai nhất định sẽ tốt hơn....".
Ngoc Trinh hanh dong la de ... quen ban trai dai gia 7 nam?
Ngọc Trinh hành động lạ để ... quên bạn trai đại gia 7 năm sau khi bị phản bội? 
Theo cô gái miền Tây xinh đẹp, cách tốt nhất để quên một điều gì đó là làm cho bản thân trở nên bận rộn hơn, bận đến mức chẳng còn có thời gian để nghĩ về những chuyện đã qua. Thời gian sẽ trả lời tất cả, dù không chứng minh được nhiều thứ nhưng dần dần cũng sẽ "nhìn thấu" được nhiều chuyện. Vì vậy, với Ngọc Trinh nói riêng và mọi người nói chung, hãy tin vào quyết định của mình và tiến lên phía trước, ắt sẽ gặt hái được thành công. Nhiều người đồng tình với quan điểm của người đẹp.
Ngoc Trinh hanh dong la de ... quen ban trai dai gia 7 nam?-Hinh-2
Nhiều người đồng tình với quan điểm của Ngọc Trinh. 
Trước đó, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh từng tiết lộ về bạn trai của mình rằng, "Đàn ông, tôi thích tướng bự hơn, khuôn mặt chỉ cần có duyên thôi. Được cái anh ấy mặt chữ điền, mà đàn ông mặt chữ điền là tốt lắm. Ảnh không đẹp trai nhưng có duyên. Bạn biết Âu Dương Chấn Hoa không, ảnh giống người đó". Đồng thời, cô gái gốc Trà Vinh thừa nhận cô muốn mình sẽ kết hôn và sinh em bé trước năm 30 tuổi. Cho nên, một khi đã lộ diện bạn trai đại gia đồng nghĩa với việc Ngọc Trinh sẽ kết hôn ngay tức khắc. Thế nhưng giờ đây, có lẽ mọi chuyện sẽ có chuyển biến theo hướng khác.
Cách đây không lâu, chị gái Ngọc Trinh úp mở trên Facebook một đoạn status khiến nhiều người cho rằng đang ngầm trách móc bạn trai đại gia của em gái. Sau đó, cô đăng rất nhiều hình ảnh cũng như câu nói khá ‘mơ hồ’ về cuộc tình của em gái. Theo Ngọc Bích, sau khi em gái bị phản bội đã giảm cân đi rất nhiều. Lời chia sẻ của cô nhanh chóng khiến mọi người quan tâm và đoán rằng Ngọc Trinh và bạn trai đại gia 8 năm đã chia tay.
Mời quý độc giả xem video Top sao Việt giàu nhất showbiz (nguồn Youtube):

Video: Những kỹ xảo ít được "bật mí" trong các phim nổi tiếng Hollywood

Theo Hương Giang/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)