Ngọc Thanh Tâm được đề cử giải thưởng cho vai nhiều cảnh nóng

(Kiến Thức) - “Đảo của dân ngụ cư” nhận được 8 đề cử giải thưởng tại Liên hoan phim Asean (AIFFA 2017). Trong đó, Ngọc Thanh Tâm được đề cử giải "nữ chính xuất sắc".

Ngày 4/5, đạo diễn Hồng Ánh cùng hai diễn viên chính Ngọc Thanh Tâm và Phạm Hồng Phước đã mang “Đảo của dân ngụ cư” tới Malaysia tham dự Liên hoan phim Asean (AIFFA 2017).
Theo công bố chính thức từ ban tổ chức, bộ phim đã nhận được 8 đề cử cho những hạng mục giải thưởng quan trọng nhất tại liên hoan năm nay.
Ngoc Thanh Tam duoc de cu giai thuong cho vai nhieu canh nong
 Ngọc Thanh Tâm đảm nhận vai nữ chính trong phim "Đảo của dân ngụ cư". (Ảnh: Live Media)
Ngoc Thanh Tam duoc de cu giai thuong cho vai nhieu canh nong-Hinh-2
 Một cảnh trong phim "Đảo của dân ngụ cư". (Ảnh: Live Media)
Theo thông tin từ AIFFA, năm 2017 có tới 109 bộ phim tham gia liên hoan phim và 50 phim lọt vào vòng trong. “Đảo của dân ngụ cư” là một trong 5 phim được vào đề cử chính thức cho hạng mục “Phim hay nhất”, cùng 2 phim của Philippines, 2 phim của Indonesia.
Ngoài đề cử “Phim hay nhất”, “Đảo của dân ngụ cư” được đề cử với 7 hạng mục khác như: “Đạo diễn xuất sắc nhất” (Hồng Ánh), “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” (Ngọc Thanh Tâm), “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” (Phạm Hồng Phước), “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất” (NSƯT Ngọc Hiệp), Kịch bản xuất sắc nhất (nhà văn Nguyễn Quang Lập), “Đạo diễn hình ảnh (DOP) xuất sắc nhất” (NSND Lý Thái Dũng), “Dựng phim xuất sắc nhất”. (Julie Béziau). Lễ trao giải và vinh danh của AIFFA 2017 sẽ diễn ra vào đêm 6/5 tại Malaysia.
Ngoc Thanh Tam duoc de cu giai thuong cho vai nhieu canh nong-Hinh-3
 Hồng Ánh hướng dẫn diễn xuất cho Ngọc Thanh Tâm. (Ảnh: Live Media)
Ngoc Thanh Tam duoc de cu giai thuong cho vai nhieu canh nong-Hinh-4
Hồng Ánh chỉ đạo diễn xuất trên phim trường. (Ảnh: Live Media)
Với diễn viên Ngọc Thanh Tâm, sau giải Cánh diều vàng cho vai diễn đầu tiên trong “Hiệp sĩ mù” năm 2014, vai Chu trong “Đảo của dân ngụ cư” cũng hứa hẹn giúp Ngọc Thanh Tâm tỏa sáng tại kỳ liên hoan phim này.
Vai nữ chính trong “Đảo của dân ngụ cư” có số phận rất nghiệt ngã, với rất nhiều cảnh nóng táo bạo, đồng thời mang một thông điệp quan trọng về tình yêu và sự tự do trong tâm hồn con người.
Được chuyển thể từ tác phẩm văn học cùng tên của nhà văn Đỗ Phước Tiến, “Đảo của dân ngụ cư” là một bức tranh đẹp và đầy ám ảnh. Bộ phim lột tả sự băn khoăn trong hành trình đi tìm hạnh phúc và ý nghĩa cuộc sống của các nhân vật, qua đó, phác họa sinh động văn hóa Việt độc đáo, lồng ghép trong bức tranh xã hội đa sắc màu của đời sống Việt.
Ngoc Thanh Tam duoc de cu giai thuong cho vai nhieu canh nong-Hinh-5
 Cảnh quay trong "Đảo của dân ngụ cư". (Ảnh: Live Media)
Ngoc Thanh Tam duoc de cu giai thuong cho vai nhieu canh nong-Hinh-6
 Phạm Hồng Phước trong một cảnh quay. (Ảnh: Live Media)
Bộ phim “Đảo của dân ngụ cư” cũng ghi dấu mốc của nữ diễn viên Hồng Ánh trong vai trò đạo diễn phim điện ảnh.
Dàn diễn viên chính của phim là những gương mặt trẻ Ngọc Thanh Tâm, Phạm Hồng Phước, Nhan Phúc Vinh. Ngoài ra, phim có sự góp mặt của những gương mặt gạo cội như: NSƯT Ngọc Hiệp, Hoàng Phúc, Hữu Châu, Phi Phụng…

Hạ Vi bức xúc khi bị chê thua kém tình cũ Huỳnh Anh

Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)