Ngọc Duyên bất ngờ giành vương miện Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu

Người đẹp Ngọc Duyên đã khẳng định vị trí của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc quốc tế khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi "Miss Global Beauty Queen 2016".

Thí sinh đại diện Việt Nam - Nguyễn Thị Ngọc Duyên vừa đăng quang ngôi vị "Miss Global Beauty Queen - Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016" trong đêm chung kết tối qua, 24/10 diễn ra tại Seul, Hàn Quốc.
Chiến thắng này của người đẹp khiến khán giả quan tâm đến các cuộc thi nhan sắc cảm thấy bất ngờ và vui mừng bởi trong các thí sinh đi thi sắc đẹp quốc tế năm nay, thông tin về Ngọc Duyên không nhiều. Các giải Á hậu 1 thuộc về người đẹp Romania, Á hậu 2 là Netherlands, Á hậu 3 là Brazil, Á hậu 4 là Venezuela.
 Ngọc Duyên trong khoảnh khắc đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi
 Nguyễn Thị Ngọc Duyên sinh năm 1993, từng học tại Đại học Sân Khấu Điện Ảnh TP. Hồ Chí Minh.
 Trước khi đến với cuộc thi "Miss Global Beauty Queen 2016", Nguyễn Ngọc Duyên từng đoạt giải đồng "Siêu mẫu 2015". Ngoài ra, Ngọc Duyên còn giành được các giải thưởng như: Top 5 cuộc thi "Người đẹp phụ nữ thời đại 2012", giải "Ấn tượng Miss Teen 2012".
 Cô sở hữu chiều cao 1m74 và số đo 3 vòng chuẩn
Ngọc Duyên đọ sắc với các thí sinh Miss Global Beauty Queen năm nay. 
 Trên trang cá nhân, Ngọc Duyên chia sẻ niềm vui và hãnh diện về khoảnh khắc đăng quang. Trước đó, cô tâm sự: "Kết quả thế nào cũng không quan trọng, dù sao cũng cố gắng hết sức rồi. Được đại diện một quốc gia đi thi đã là niềm tự hào vô cùng lớn lao, chúc tất cả các cô gái may mắn và thể hiện hết mình nhé".

Nguyễn Thị Loan trượt top 15 dự đoán tại Miss Universe 2017

Theo Phi Yến/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)