Nam Em lần đầu “so giọng” cùng danh ca Mạnh Quỳnh

(Kiến Thức) - Không chỉ hào hứng chia sẻ về hành trình đã qua của mình tại cuộc thi Miss Earth 2016, Nam Em còn song ca cùng danh ca Mạnh Quỳnh.

Trong buổi gặp gỡ tối 30/11 tại TP HCM, Hoa khôi Nam Em đã hào hứng chia sẻ về hành trình tham gia cuộc thi sắc đẹp Miss Earth 2016.
Đây là cuộc thi mà Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long đã xuất sắc ghi tên mình vào Top 8 - thành tích tốt nhất của 1 đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này.
Nam Em lan dau so giong cung danh ca Manh Quynh
Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nguyễn Thị Lệ Nam Em. (Ảnh: BTC)
Người đẹp tiết lộ đã từng muốn bỏ cuộc trong hành trình tại Philippines do không chịu nổi áp lực của cuộc thi và kỳ vọng quá lớn của khán giả quê nhà. Tuy nhiên, bằng ý chí phấn đấu và mong muốn làm rạng rỡ hai chữ Việt Nam, Nam Em cho biết cô đã cố gắng hết sức mình để đạt được thành tích này.
Nam Em lan dau so giong cung danh ca Manh Quynh-Hinh-2
 Nam Em hào hứng chia sẻ về hành trình đã qua tại cuộc thi Miss Earth 2016.  (Ảnh: BTC)
Cũng trong buổi gặp gỡ, Nam Em bất ngờ giới thiệu MV ca khúc “Tội cho cô gái đó”. Đây là một sáng tác của Khắc Việt mà Nam Em rất yêu thích. Vì lẽ đó cô đã quyết định thực hiện MV để dành tặng khán giả yêu mến mình thay cho lời cám ơn đã đồng hành cùng cô trong suốt quá trình đã qua.
Người đẹp cũng không quên bật mí ngoài công việc người mẫu và tham gia các hoạt động thiện nguyện, trở về từ cuộc thi nhan sắc, Nam Em sẽ trở lại với công việc ca hát, đặc biệt là "bén duyên" cùng vai trò mới – diễn viên.
Nam Em lan dau so giong cung danh ca Manh Quynh-Hinh-3
 Nam Em lần đầu “so giọng” cùng danh ca Mạnh Quỳnh.  (Ảnh: BTC)
Nam Em lan dau so giong cung danh ca Manh Quynh-Hinh-4
 Nam Em bày tỏ niềm vinh dự được so giọng cùng đàn anh đi trước, là một danh ca được mến mộ cả trong nước lẫn nước ngoài.  (Ảnh: BTC)
Trong buổi gặp gỡ, ngoài những người thân trong gia đình, bạn bè và ekip còn có sự góp mặt của danh ca Mạnh Quỳnh, Mrs Universe Vietnam Hằng Nguyễn, đạo diễn Huỳnh Anh Tuấn…
Danh ca Mạnh Quỳnh còn gây bất ngờ khi cùng lên sân khấu song ca cùng Nam Em những bản nhạc trữ tình nổi tiếng. Nam danh ca xưng hô thân mật với người đẹp là “bố - con” và bật mí cả hai sẽ sớm cho ra mắt sản phẩm âm nhạc chung trong thời gian tới. Sự kết hợp của danh ca Mạnh Quỳnh và Nam Em được nhiều khán giả mong đợi.
>>> Xem MV "Tội cho cô gái đó" của Nam Em (nguồn YouTube):

Lâm Khánh Chi được tặng 500 triệu, biệt thự 7 tỷ làm quà cưới

Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)