Tài tử “Câu chuyện Lọ Lem” nhảy lầu tự tử ở tuổi 34

Nam diễn viên Brad Bufanda nhảy lầu tự tử vào rạng sáng ngày 1/11. Khi qua đời, anh để lại thư tuyệt mệnh gửi cha mẹ.

Daily Mail đưa tin nam diễn viên Brad Bufanda nhảy lầu tự tử đã qua đời ở tuổi 34 hôm 1/11. Anh tự sát bằng cách nhảy lầu từ tầng cao tòa nhà tại Los Angeles (Mỹ). Khoảng 1h sáng ngày 1/11, một người vô gia cư đã phát hiện ra Brad Bufanda trong tình trạng tắt thở, người đầy vết máu trên vỉa hè.
Khi qua đời, Brad Bufanda để lại dòng tin nhắn viết trên giấy gửi đến gia đình. Trong di thư, nam diễn viên ghi tên cha mẹ và liên tục nói lời cảm ơn những người quan trọng trong cuộc sống.
 Brad trong Câu chuyện Lọ Lem.
>Mời quý độc giả xem trailer tập 7 "Danh hài đất Việt":

“Chúng tôi rất đau buồn và sốc bởi sự ra đi đột ngột của Brad Bufanda. Anh ấy là diễn viên trẻ tài năng, một chàng trai tuyệt vời luôn biết quan tâm đến người khác”, công ty quản lý tài tử 34 tuổi chia sẻ sau nỗi mất mát.
Theo công ty, trước khi qua đời, Brad Bufanda đã hoàn thành hai dự án phim điện ảnh. “Chúng tôi không thể hiểu tại sao cậu ấy lại hành động như vậy. Đây là giai đoạn thực sự khó khăn với những người thân của Brad Bufanda”, quản lý anh nói thêm.
Nguyên nhân vụ tự tử đang được cảnh sát điều tra làm rõ. Nhưng theo phỏng đoán từ Daily Mail, cái chết của nam diễn viên có thể liên quan đến việc sự nghiệp xuống dốc cùng vấn đề sức khỏe.
Năm 2012, anh từng chia sẻ hình ảnh gầy gò đến lộ xương sườn. “Và tôi sẽ gầy gò hơn nữa, tôi muốn diễn vai một bệnh nhân ung thư hoặc những vai diễn tương tự”, anh kể.
Sinh năm 1983, Brad được chú ý nhờ Câu chuyện Lọ Lem (đóng cùng Hillary Duff), vai Felix Toombs trong hai phần đầu Veronica Mars (bạn diễn Kristen Bell). Ngoài ra, anh còn góp mặt trong Roseanne, CSI: Miami, Malcolm in the Middle, Boston Public.

Kim Lý bức xúc tin "bắt cá hai tay", tố Kiko Chan bịa đặt

Theo Hiểu Nguyệt/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)